# Tội Ác Của Nguyễn Tấn Dũng

Posted on Tháng Tư 16, 2011

0


# Tội Ác Của Nguyễn Tấn Dũng

 

 
Tội ác kinh hoàng này là tội ác của Nguyễn Tấn Dũng. Dũng từng nắm cả quân đội và công an, tội ác của bọn công an và bộ đội cấp dưới, chính là tội ác của Dũng. Không phải chỉ người dân Lào theo Tin Lành bị bức hại, người dân Việt Nam theo đạo Tin Lành cũng từng bị bách hại như thế. Tổng cộng 16 dân lành bị đánh chết trong những trụ sở công an cũng là tội ác của Nguyễn Tấn Dũng. Biết bao nhiêu nhà dân chủ yêu nước đang sống trong tù cũng là tội ác của Nguyễn Tấn Dũng. Hàng triệu dân oan mất đất, mất nhà, sống không ra sống, chết không ra chết cũng là tội ác của Nguyễn Tấn Dũng.

 

PS:

 

 

Quân đội Việt Nam và Lào bị tố cáo sát hại 4 phụ nữ người Hmong

Phụ nữ người Hmong.

Phụ nữ người Hmong.

Nguồn:
wikipedia

Hôm qua 15/4 tổ chức nhân quyền CPPA (Center for Public Policy Analysis) của Mỹ tố cáo quân đội Lào và Việt Nam sát hại bốn phụ nữ Hmong theo đạo Tin Lành tại tỉnh Xieng Khuang, ở phía Đông Bắc nước Lào và sát với biên giới tỉnh Nghệ An của Việt Nam.

 

Theo tổ chức nhân quyền Mỹ, một đơn vị đặc biệt của quân đội Lào gồm khoảng 150 lính, cùng một số cố vấn quân sự và công an mật vụ Việt Nam cách nay hai ngày (14/4) đã tịch thu Kinh thánh của bốn phụ nữ nói trên, đánh đập tàn bạo và hãm hiếp hai người trẻ nhất trong số này trước khi « hành quyết » cả bốn người. Các nạn nhân bị bắn vào đầu và vào ngực. Chồng và 26 người con của bốn phụ nữ Hmong đã chứng kiến tận mắt hành vi của quân đội Lào và Việt Nam. Họ đã bị đánh đập, bị trói và theo tổ chức CPPA, sau vụ hành quyết vừa qua gia đình các nạn nhân đã bị mất tích.
Giám đốc tổ chức nhân quyền CPPA, Philip Smith tố cáo điều ông gọi là « các hành vi chà đạp tôn giáo » ngày càng gia tăng của quân đội Việt Nam và của quân đội Lào trong những năm gần đây. Theo ông lính của Việt Nam và của Lào « nhất quyết triệt hạ tín đồ Tin Lành độc lập » tại các vùng cao nguyên ở Việt Nam và Lào.
AFP nhắc lại : Về phương diện quốc phòng và quân sự, Lào chiếm một vị trí chiến lược trong mắt các nhà cầm quyền Việt Nam, do vậy quân đội hai nước luôn có một sự hợp tác chặt chẽ.

Advertisements
Posted in: Uncategorized