# Báo NgườiLaoĐộng Công Bố Một Phần Đoạn Băng Tống Tình Của Công An Phú

Posted on Tháng Tư 28, 2011

1


# Báo NgườiLaoĐộng Công Bố Một Phần Đoạn Băng Tống Tình Của Công An Phú

 

 
Qua cái chết của anh của anh Nguyễn Công Nhựt khi bị tạm giữ tại trụ sở Công An Huyện Bến Cát được tường trình rất đầy đủ trong ĐànChimViệt và DânLàmBáo (http://184.73.254.72/modules.php?name=News&file=article&sid=8424), hôm nay đây, trên báo NgườiLaoĐộng trong nước, (http://nld.com.vn/20110428120411346p0c1019/vu-chet-nguoi-o-nha-tam-giu-cong-an-huyen-ai-ga-tinh-vo-nan-nhan.htm), đã công bố, một đoạn trích ra từ 2 cuộn băng này. Vợ của nạn nhân, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền đã gởi 2 cuộn băng này đến báo NgườiLaoĐộng. Hiện giờ NLĐ vẫn chưa công bố 2 cuộn băng này, mà lại gởi cho Công An Huyện Bến Cát. Trong khi đó, NLĐ lại đi phỏng vấn tên công an Phú, người đã gạ tình chị Tuyền. Có thể khi nghe tin bị thâu âm để làm bằng chứng, tên Phú này đã cao chạy xa bay. Báo này NLĐ chẳng khác nào chỉ đường cho hưu chạy, gián tiếp gây ra tội ác, cố tình chứ chẳng phải là vô ý đâu. Chúng ta có thể xem phần trích đoạn sau, từ trang của NLĐ:

 

 

 

Qủa thật, công an qúa lộng quyền, xem dân như cỏ rác. Những tên công an như tên Phú này đã hoàn toàn mất hết lương tâm. Ngay cả tên Chánh Văn Phòng Công An tỉnh Bình Dương Phạm Xuân Trường cũng toàn là loại “cá mè một lứa”, vì khi nhận 2 đoạn băng trên của báo NLĐ, ông Trường còn nói “sẽ xin ý kiến lãnh đạo”.  Tại sao còn phải hỏi ý kiến lãnh đạo??? bằng chứng rành rành, coi có phải giọng nói của tên Phú, thì bắt nó ngay tội tống tình. Một đám công an thối nát của tỉnh Bình Dương, bao che cho nhau, cần phải bị loại trừ. Thật ra, không phải chỉ chỉ có đám công an ở tỉnh Bình Dương, mà là đa số bọn công an từ tên bộ trưởng công an Lê Hồng Anh đổ xuống đều đã gây tội ác với nhân dân Việt Nam.

 

Mới vừa nghe tin, gia đình nạn nhân không chấp nhận việc giảm nghiệm tử thi, đang chờ những cơ sở độc lập để khám nghiệm tử thi, thì hôm nay được biết, anh Nguyễn Công Nhật đã được chôn cất xong vào ngày 27/4/2011, vô lý thật. Ngày nay, chị Tuyền lại đang sợ bị trả thù. Có ai biết số phone của chị Tuyền làm ơn công bố cho cộng đồng hải ngoại được biết. Chúng ta không thể để cho nạn nhân của công an lại tiếp tục bị trù giập, bị hăm dọa, để rồi tội ác như thế này vẫn cứ tiếp diễn mãi mãi trên quê hương Việt Nam.

 

Ngày 28 tháng 4 năm 2011
Xin phổ biến tự do

 

PS: Muốn xem toàn bộ câu chuyện xin vào:
http://giaithecongsan2011.multiply.com/journal/item/54/54 (# Công An Qúa Lộng Quyền, Xem Dân Như Cỏ Rác) (vô cùng thương tâm)
Advertisements
Posted in: Uncategorized