# Chế Độ Nguyễn Tấn Dũng, Có Ngon Thì Bắt SV Nguyễn Anh Tuấn Đi

Posted on Tháng Tư 29, 2011

0


# Chế Độ Nguyễn Tấn Dũng, Có Ngon Thì Bắt SV Nguyễn Anh Tuấn Đi
 

 

 

Chế độ độc tài toàn trị Nguyễn Tấn Dũng, có ngon thì bắt ngay anh sinh viên Nguyễn Anh Tuấn về tội tàng trữ tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN theo y như Điều 88 trong Bộ Luật Hình Sự, bằng không, hãy trả tự do ngay cho TS Cù Huy Hà Vũ.
 
 
Còn bà Nguyễn Phương Nga, phát ngôn nhân Bộ Ngoại Giao, cứ nói luật pháp nước CHXHCNVN nghiêm minh, xử đúng người đúng tội, tại sao còn chưa bắt ngay SV Nguyễn Anh Tuấn đi??? Anh Tuấn đang vi phạm trắng trợn vào Điều 88 đó và đang thách thức bà đó.
 
 
Còn nếu không dám bắt SV Nguyễn Anh Tuấn, thì hãy trả tự do ngay cho TS Cù Huy Hà Vũ. Mong rằng chế độ Nguyễn Tấn Dũng và bà Nguyễn Phương Nga đừng gục mặt, cúi đầu, nhục nhã, và hèn hạ trong sự im lặng như một con rùa rụt đầu, rút đuôi.
 

 


Đơn tự thú của sinh viên Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu được khởi tố chính mình


 
Posted on 27/04/2011 by Báo Dân

http://danlambao.files.wordpress.com/2011/04/phaan-chhv.jpg

Cù Huy Hà Vũ : Tổ quốc và Nhân dân sẽ phá án cho tôi !

Một sinh viên Học viện Hành chính tại Hà Nội tự làm đơn yêu cầu viện Kiểm Sát khởi tố chính mình vì đã “tàng trữ” những tài liệu của TS. Cù Huy Hà Vũ. Đó là bạn Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1990, hiện đang là sinh viên năm 3 Học viện Hành chính Quốc gia .
Cuối đơn, bạn Tuấn nhấn mạnh nếu Vien Kiem Sat không truy tố bạn vì tội tàng trữ tài liệu chống nhà nước thì mặc nhiên phải trả tự do cho ông Cù Huy Hà Vũ vì những hành vi đó “không phải là tội phạm”. (Nhật Ký Yêu Nước)

http://danlambao.files.wordpress.com/2011/04/tuthu3-1.jpg

Giải thích về việc làm của mình, bạn Nguyễn Anh Tuấn cho biết :

Tôi xin có vài lời, tạm như là giải thích cho hành động của tôi, nếu ai đó thắc mắc
  • Thứ nhất, tôi làm điều này để bảo vệ nền pháp quyền non trẻ của đất nước tôi.
  • Thứ hai, tôi chẳng thể tìm thêm được gì để mà tiếp tục thỏa hiệp với nỗi sợ hãi và sự hèn nhát của bản thân mình.
  • Thứ ba, biết đến nhiều tấm gương dấn thân trong lịch sử và đọc nhiều về tư tưởng của họ, sẽ rất là hổ thẹn nếu tôi im lặng, bàng quan trước những bất công đang rõ ràng hiện hữu.
Ngoài 3 lý do trên, tôi không có động cơ nào khác.
Tôi cũng xin được nhắn gửi đôi điều:
  • Đối với nhà chức trách: Tôi làm việc này xuất phát từ ý thức cá nhân tôi, không bàn bạc, hỏi han ý kiến của bất kỳ ai. Bởi thế, tôi mong rằng mọi hoạt động điều tra, xét hỏi của cơ quan an ninh chỉ tập trung vào bản thân tôi. Ngoài ra, các chứng cứ chống lại tôi đã được tôi trực tiếp cung cấp, do vậy, tôi mong rằng nhà chức trách, với sự đường hoàng cần có, sẽ không cần tốn công nghĩ ra những câu chuyện ly kỳ nhắm vào tôi.
  • Đối với gia đình, người thân, bạn bè, thầy cô: Tôi thành thật xin lỗi tất cả nếu hành động của tôi có thể dẫn đến những liên lụy ngoài ý muốn cho mọi người. Nhưng tôi tin rằng, tất cả cũng là vì, một Việt Nam tốt đẹp hơn.
Hà Nội, ngày 26 tháng 04 năm 2011
Nguyễn Anh Tuấn
http://danlambao.files.wordpress.com/2011/04/tuthu.jpghttp://danlambao.files.wordpress.com/2011/04/tuthu1.jpghttp://danlambao.files.wordpress.com/2011/04/tuthu2-1.jpg

 

 
Advertisements
Posted in: Uncategorized