# Phỏng Vấn Chị Trần Thị Hồng, Vợ MS Nguyễn Công Chính

Posted on Tháng Tư 29, 2011

0


# Phỏng Vấn Chị Trần Thị Hồng, Vợ MS Nguyễn Công Chính

Nước CHXHCNVN lạ qúa, Đại Tá Nguyễn Văn Trạch, Phó Thủ Trưởng cơ quan Điều Tra của Công An tỉnh Gia Lai, đã khởi tố người dân Việt Nam, MS Nguyễn Công Chính về tội có hành vi Điều 87 Bộ Luật Hình Sự (phá hoại chính sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc) và đọc lệnh bắt tạm giam 4 tháng. Một đất nước an bình và hạnh phúc là nhờ ở sự đoàn kết của những thành viên trong một gia đình của hàng triệu gia đình. Ấy thế mà một bọn công an, tuân hành theo chỉ thị của Đại Tá Trạch đến bắt giữ đi một thành viên cột trụ của một gia đình. Vậy ai, là người đã phá hoại sự đoàn kết của một gia đình, Đại Tá Thạch hay cá nhân MS Chính ???

Một gia đình đang an vui, chị Trần Thị Hồng, chỉ mới sanh con được 5 tháng, ấy thế mà chồng chị Hồng, MS Nguyễn Công Chính, lại bị Đại Tá Trạch ký lệnh bắt dẫn đi tạm giam 4 tháng. Một tổ chim trên cây kia, cũng có tổ ấm của nó, cũng chồng, cũng vợ, cũng con cái. Bất cứ ai, là một con người có lương tâm, có nhận thức, chẳng đi phá hoại, hay bắt đi 1 con chim trong cái tổ ấm đang yên vui hạnh phúc đó. Cớ sao bọn công an lại bắt đi MS Chính, bỏ lại người vợ và mấy đứa con thơ không cha chăm sóc ??? Vậy, kẻ nào đã phá hoại nền tảng đoàn kết của một gia đình đây, Đại Tá Thạch hay cá nhân MS Chính ??? Phải chi, MS Chính đi ăn trộm, ăn cướp, mang tội giết người, cứ bắt bỏ tù, chẳng ai nói, vì đã xâm phạm vào sự an bình và hạnh phúc của những kẻ khác, đằng này, MS Chính chỉ là người giảng đạo Tin Lành, hà cớ gì phải bắt người ta chứ.

Kẻ nào đã thi hành chính sách Cải Cách Ruộng Đất, con tố cha, vợ tố chồng để giết hại ít nhất 172 ngàn dân Việt, làm hàng trăm ngàn gia đình phải mất đi người thân của mình, làm cả một hệ thống, một nền tảng gia đình phải đổ vở, ly tán, mất đi sư an bình, hạnh phúc của toàn dân, chính kẻ đó đã vi phạm vào Điều 87 của BLHS đấy, chính hắn đã phá hoại chính sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc đấy. Hắn chính là tên Hồ Chí Minh mà hiện tại nước CHXHCNVN đã bắt nhân dân học tập cái gọi là “tư tưởng Hồ Chí Minh” đấy.

Kẻ nào đã ký vào văn kiện Hiệp Định Geneve vào 20 tháng 7 năm 1954 để chia cắt dân tộc Việt Nam làm 2 vậy ??? Vậy có phải nó đã chia rẽ dân tộc Việt Nam ??? Nó chính là Phạm Văn Đồng, kẻ thừa hành cho Hồ Chí Minh đấy, chính nó đã vi phạm vào Điều 87 của BLHS đấy, chính hắn đã phá hoại chính sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc đấy. Hắn chính là tên Hồ Chí Minh mà hiện tại nước CHXHCNVN đã bắt nhân dân học tập cái gọi là “tư tưởng Hồ Chí Minh” đấy.

Kẻ nào đã ra lệnh chôn sống gần 7000 người dân vô tội vào năm Mậu Thân 1968 tại Huế ??? Cũng chính nhân vật Hồ Chí Minh đấy, chính nó đã vi phạm vào Điều 87 của BLHS đấy, chính hắn đã phá hoại chính sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc đấy. Hắn chính là tên Hồ Chí Minh mà hiện tại nước CHXHCNVN đã bắt nhân dân học tập cái gọi là “tư tưởng Hồ Chí Minh” đấy.

Rồi sau tháng 4 năm 1975, kẻ nào đã bắt giam hàng trăm ngàn quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa trong những trại tù cải tạo độc ác nhất thế giới. Kẻ nào đã xua đuổi toàn dân ra biển để chiếm nhà chiếm đất và làm 500 ngàn dân Việt phải chết oan ức trên đường vượt biên, vượt biển ??? Vậy có phải Lê Duẩn và bè lũ đồ đệ của Hồ Chí Minh đã gây ra tội ác tày trời này ??? Chính chúng nó đã vi phạm vào Điều 87 của BLHS đấy, chính chúng nó đã phá hoại chính sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc đấy. Hắn chính là tên Le Duẩn, mà hiện tại nước CHXHCNVN đã bắt dân nhớ ơn hắn, hay tôn thờ hắn bằng cách đặt tên đường Lê Duẩn, con đường lớn nhất ngay tại trung tâm Sài Gòn đấy.

Nghĩ mà vô cùng mắc cở cho cái gọi là luật pháp của nước CHXHCNVN, nó chẳng khác nào là quái thai của thời đại. “Phá hoại chánh sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc”, nếu có xảy ra, nó nằm ở Nhà cầm quyền, có súng ống, có quyền lực, như đã chứng minh ở Hồ Chí Minh và Lê Duẩn ở trên. Đó là những kẻ nắm giữ quyền lực, nó không thể xảy ra ở một con người nhỏ bé như linh mục Nguyễn Văn Lý (khi xưa, cũng bị kết tội vào Điều 87 này), hay MS Nguyễn Công Chính. Một cá nhân không quyền lực, có làm gì được, mà bị kết án là “phá hoại chánh sách đoàn kết, gây chia rẽ dân tộc”. Trên thế giới này, chẳng có luật lệ nào quái đản như vậy, gọi là quái thai cũng đúng thôi.

Hiện tại, sau 36 năm cai trị đất nước của ĐCSVN, dân tộc Việt Nam bị chia rẽ đến tận cùng. Nhìn xem, 36 năm qua, từ Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Mạnh Cầm, Nguyễn Dy Niên, Phạm Gia Khiêm, đến Phan Văn Khải, Đỗ Mười, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết, Nông Đức Mạnh… đi đến bất cứ nơi đâu ở hải ngoại, đều bị chính nhân dân Việt Nam rượt đuổi như những con chuột cống, phải đi toàn cửa hậu. Chúng đi đến đâu cũng bị chính người Việt Nam trên toàn thế giới đều biểu tình chống đến đó. Tại sao có sự chia rẽ dân tộc này ??? Ai đã tạo ra ??? Chỉ Nhà Cầm Quyền Hà Nội mới tạo ra sự chia rẽ dân tộc này bằng những chánh sách hận thù, bất nhân như: Chánh Sách Tù Cải Tạo, Chánh Sách Đánh Tư Bản Mại Sản, Chánh Sách Cưỡng Bức Thủy Lợi, Chánh Sách Cưỡng Bức Thanh Niên Xung Phong, Chánh Sách Kinh Tế Mới… Đến giờ phút này, vẫn còn những chánh sách kỳ thị, thâm độc, không cho người miền Nam vào làm việc tại Phi Trường Tân Sơn Nhất. Thật ra, nói thế vẫn chưa đúng, vì vẫn có một vài người miền Nam, trên đầu ngón tay thôi, làm phận sự đẩy xe, giúp khách, để làm kiểng mà thôi, giống như những cây kiểng không phải là Đảng viên ĐCSVN trong Quốc Hội.

Hôm nay, trên Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống www.paltalk.com, đã có một cuộc phỏng vấn giữa phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH và chị Trần Thị Hồng. Chị Hồng đã khẳng định chồng mình, MS Nguyễn Công Chính, hoàn toàn vô tội và chị tố cáo những công an đã xúc phạm đến thân thể của chị, trong khi chị rất yếu đuối vì vừa mới sinh ra một cháu nhỏ cách đây 5 tháng, mong rằng, qúy vị hãy lắng nghe ở phần attachment.

Tổng Nổi Dậy Xuống Đường Biểu Tình Bà Con Ơi.

Ngày 30 tháng 4 năm 2011 (4:44 sáng giờ VN)
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS: Đoạn thâu âm của cuộc phỏng vấn giữa phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH với chị Trần Thị Hồng:

 
 

Attachment: TranThiHong.mp3

Advertisements
Posted in: Uncategorized