VIỆT NAM CÒN KHỦNG BỐ KHÔNG ANH ?

Posted on Tháng Năm 5, 2011

7


Mới đó mà đã…Ừ! Thì mới đó mà đã 39 năm có lẻ . Cái chết của giáo sư Nguyễn văn Bông và hành động khủng bố giết người của tên đặc công VC Vũ quang Hùng vẫn được nhắc lại mỗi năm không phải để tưởng niệm từ phía gia đình của Giáo sư Bông mà từ đảng cộng sản . Vâng ! 39 năm hơn, họ vẫn tự hào về việc ám sát một trí thức miền nam và tên Vũ quang Hùng vẫn khoe khoang thành tích khủng bố giết người của hắn hằng năm khi 30.04 tang tóc lại về. Chắc phần thưởng đảng dành cho hắn lớn lắm đủ dể che khuất tội ác hắn gây ra hơn 39 năm trước .

Với thành tích khủng bố đó hắn nghiễm nhiên trở thành đứa con cưng của đảng cộng sản tự nguyện sẵn sàng đi bất cứ đâu làm bất cứ việc gì kể cả giết nhiều người khi đảng yêu cầu miễn hoàn thành trách nhiệm xem như là người yêu đảng yêu “tổ quốc XHCN” chỉ biết còn đảng còn mình . Hành động của hắn cho thấy giáo sư Bông không phải là nạn nhân duy nhất, tội ác do Vũ quang Hùng gây ra .Chẳng phải đến bây giờ loài người mới lên án hành động khủng bố mà đã lên án từ rất lâu khi Vũ quang Hùng còn chưa có mặt trên cõi đời này . Giết người theo lệnh từ Hà nội đó là hành động sát thủ giết mướn và giết một giáo sư Thạc sĩ công pháp quốc tế thì điều đó đáng khinh bỉ và ghê tởm , là tội ác chứ không phải hành động anh hùng . Nhìn ở góc độ nhân sinh thì đó hành động của kẻ tiểu nhân không phải chính nhân quân tử .

(Giáo sư Nguyễn Văn Bông là thạc sĩ công pháp quốc tế đầu tiên của Việt Nam, tốt nghiệp tại Pháp, bị giết vào lúc 12 giờ trưa ngày 10 tháng 11 năm 1971, khi đang giữ chức Giám đốc Học viện Quốc gia Hành chính.RFA file)

  Đây không phải là trường hợp duy nhất về hành động khủng bố của cộng sản bắc việt , tuổi trẻ Việt Nam sau chiến tranh hầu như không biết tội ác đảng cộng sản đứng đầu là HCM , Lê Duẫn, Lê đức Thọ , Trường Chinh, Phạm văn Đồng…Saigon thời đó đã từng bị VC khủng bố bằng pháo kích , ném lựu đạn , đặt chất nổ TNT vào nơi đông người như chợ búa kể cả các rạp Ciné chiếu phim , thi thoảng mạng người dân cũng ngả như rạ , chết mà chẳng biết vì sao và đa số là dân thường , tội nhất là phụ nữ và trẻ em như trường hợp pháo kích vào trường học Cai lậy làm chết cô giáo cùng hàng chục học sinh rồi vu cho QLVNCH thì thật dã man bỉ ổi . Télévison truyền hình thời đó đưa tin tức hình ảnh khó ai cầm nổi nước mắt với thân thể học sinh đầy máu , chết mà không toàn thây khi các em vẫn đang như tờ giấy trắng chưa vướng chút bụi trần .

Họ ! Cộng sản bắc việt hành động khủng bố nhằm gieo rắc sự kinh hoàng cho người dân miền nam . Gây xáo trộn đời sống , gieo rắc chết chóc làm hoang man đồng bào miền nam vốn hiền hoà sống trong yên bình no ấm cả thời đệ nhất và đệ nhị cộng hoà . Hẳn thế hệ trước 1975 chưa quên vụ VC đặt mìn nhà hàng nổi Mỹ Cảnh thuộc quận nhất trên sông Saigon sát với bến nhà rồng quận tư chỉ cách một cây cầu quay (Gọi là cầu quay vì mỗi khi tàu lớn qua có thể quay bằng tay để hai nhịp cầu tách ra , một nhịp bên quân nhất , một nhịp phía quận tư cho Tàu bè loại lớn qua lại.) sau đổi tên là cầu Trình minh Thế cũng là đường mang tênTướng Trình minh Thế kéo dài cho đến chân cầu Tân Thuận , phía bên kia cầu Tân Thuận thuộc Nhà bè nay là quận 7.

Vụ nổ thứ nhất làm một số binh sĩ Mỹ và các sĩ quan QLVNCH thiệt mạng cùng nhiều người mang thương tích  . Tiếng nổ kinh hồn giữa lòng Saigon thật sự làm hoảng loạn đám đông có mặt lúc đó, dân chúng hiếu kỳ từ các nơi đổ về xem càng lúc càng đông , chỉ chờ có thế vụ nổ thứ hai còn kinh hoàng hơn nhắm vào ai thì đã rỏ , thiết nghĩ không nên tả lại chi tiết tận mắt chứng kiến xác người chết như thế nào về tội ác khủng bố của cộng sản bắc Việt . Có lẻ các sử gia nên tìm lại tài liệu để lên án hành động khủng bố giết người của cộng sản bắc việt thời đó để chứng minh sự thôn tính miền nam Việt  nam của Cộng sản bắc việt là phi nghĩa , vô đạo dưới sự chỉ huy của khối cộng sản quốc tế , trực tiếp là Trung Cộng và Nga sô .

TRÙM KHỦNG BỐ BIN LADEN BỊ TIÊU DIỆT .

Những ngày này thật hoan hỷ , người cười nhiều hơn kẻ khóc ( đối với ai liên can ít nhiều hay chịu ơn mưa móc của hắn ) khi Mỹ tiêu diệt được tên trùm khủng bố máu lạnh Bin Laden . Thế giới thở phào nhẹ nhõm . Người Mỹ có quyền tự hào về thành tích đóng góp trong việc chống khủng bố cho cả Thế giới chứ không riêng nước Mỹ nhưng chắc rằng thời gian không lâu không ai muốn nhắc dù họ có quyền tự hào vì những nước khác muốn mà không làm được hàng thập niên . Nhắc nhớ chăng là để tưởng niệm những nạn nhân khủng bố ngày 11 Tháng 09 Năm 2001 cùng vô số vụ khủng bố chết người khác vì quên tội ác là điều không thể . Nhớ để ngăn chận chúng tái diễn những hành động chống lại loài người .

Hành động khủng bố cần phải loại trừ dù dưới bất cứ hình thức nào và nhắc đến khủng bố là nhắc đến tội ác của Chủ Nghĩa cộng sản còn sót lại vài nước vẫn cố bám theo trong đó có đảng CSVN . Nạn nhân khủng bố ngày nay của đảng CSVN chính là hàng ngủ trí thức tinh hoa của đất nước và tầng lớp dân oan bị đảng cướp đất cướp nhà . Nạn nhân “Nhân văn giai phẩm” là các nhà báo có lương tâm cầm bút, thành phần trí thức đối lập cùng một số tướng lãnh cựu đảng viên cộng sản những người dám vạch mặt chỉ tên bọn quan chức tham nhũng đứng đầu là TT cộng sản Nguyễn tấn Dũng. Nạn nhân”Cải cách ruộng đất” còn ai vào đây ngoài quân dân cán chính VNHC và bây giờ là cả nước . Nạn nhân bị “đấu tố” là các sinh viên học sinh , các Thày cô giáo trong lĩnh vực giáo dục . Họ bị buộc phải ca ngợi XHCN “tư tưởng đạo đức Hồ chí Minh” lên án Chủ Nghĩa tư bản . Giáo dục chính trị lịch sử đảng cùng Chủ Nghĩa Mác Lenin đậm tính hận thù giai cấp, nhồi sọ lớp trẻ . Tất cả những hành động đó của đảng CSVN đều là hành động khủng bố đi ngược với trào lưu văn hoá nhân loại ngày nay .

Hơn 36 năm kể từ ngày Cộng sản bắc việt thôn tính cướp phá miền nam , bình tâm mà nói đảng CSVN nhìn chung không làm được gì đáng để gọi là thành quả cách mạng cho dân . Tất cả đều thuộc về đảng cùng những ai theo nó . Dân lành đa số vẫn nghèo đói vẫn chết oan vì sự khủng bố của công an cộng sản thậm chí gạ tình vợ nạn nhân đổi mạng thì quá tàn nhẫn. Cả nước vẫn trong gông cùm của những tên khủng bố còn nguy hiểm tàn độc hơn Bin Laden . Chúng truy bức trí thức giết chính đồng bào của mình nên chưa bị gọi là khủng bố quốc tế để có cớ mà tiêu diệt như Bin Laden dù tội ác khủng bố của đảng CSVN không hề thua kém Bin Laden kể từ thời Hồ chí Minh.

Vũ quang Hùng tên sát nhân đặc cộng VC hãy nhận thức về hành động của mình vì dù sao giờ chắc đã là trí thức của đảng nên xứng đáng là người có giáo dục . Hãy xứng đáng với chính lời nói của bản thân khi muốn giáo dục con em nên làm lành lánh dữ , hãy nghĩ về nỗi đau của người goá phụ mất chồng ở tuổi 30 với đàn con dại nạn nhân khủng bố của Vũ quang Hùng và đảng CSVN . Hãy chấm dứt hành động đàn áp khủng bố với chính đồng bào Việt nam cùng máu đỏ da vàng .

Bà Lê Thị Thu Vân goá phụ của Giáo sư Nguyễn văn Bông tức Jackie Bông ngày nay tha thứ cho kẻ giết chồng bà và cầu nguyện cho hắn sớm hồi tâm điều đó nói lên lòng Từ bi Hỷ Xả vì bà là tín đồ Phật giáo về mặt Xã hội bà là mẫu người bao dung có học thức của Phụ nữ miền nam , thật đáng trân trọng . Người miền nam không muốn trả thù đảng cộng sản : VIỆT NAM CỘNG HOÀ KHÔNG ĐÒI XƯƠNG MÁU – VIỆT NAM CỘNG HOÀ KÊU GỌI THƯƠNG NHAU…chống CNCS và những ai theo nó vì đó là chủ nghĩa phi nhân tính là thảm hoạ của loài người , người miền nam khi còn bé đã được giáo dục lòng biết ơn yêu thương và tha thứ , không ai được giáo dục thù hận giai cấp bắn giết hay khủng bố hoặc trả thù vì Thày cô vẫn dạy : “trả thù là ngang hàng với kẻ thù và tha thứ là đứng trên kẻ ấy” Tiếc thay những tên trùm khủng bố Việt Nam mang danh đảng cộng sản vẫn u mê chìm đắm trong quyền lực và tội ác . Bởi thế xin đừng hỏi anh VIỆT NAM CÓ GÌ LẠ KHÔNG ANH ? mà hãy hỏi nếu em còn muốn hỏi vì tình người : VIỆT NAM CÒN KHỦNG BỐ KHÔNG ANH ?

Còn em ạh ! Vẫn còn như những ngày xưa cũ …

nguoithathoc1959

Advertisements
Posted in: nguoithathoc1959