DIỆT GIÁN TẬN GỐC

Posted on Tháng Năm 25, 2011

0


+ THUỐC KHÔNG CÓ MÙI

+ THUỐC KHÔNG ĐỘC

NGÀY THỨ 2 SAU KHI RÃI THUỐC, QUÝ VỊ SẼ KHÔNG CÒN THẤY BẤT KỲ CON GIÁN NÀO VÀ CŨNG KHÔNG THẤY BẤT KỲ XÁC GIÁN TRONG NHÀ HOẶC CƠ SỞ THƯƠNG MẠI CỦA QUÝ VỊ.

+++ CHÚNG TÔI BẢO ĐẢM TRÊN 5 NĂM …. DIỆT GIÁN TẬN GỐC.

== TẠI SAO PHẢI THUÊ NHỮNG HÃNG TÂY TRỊ GIÁN?! MỖI NĂM PHẢI TRỊ 2, 3 LẦN VÀ TỔN PHÍ VÀI TRĂM ĐÔ LA !!!

HÃY GỌI: TUẤN NGUYỄN

(281) 826 – 3806

EMAIL: baotoquoc@hotmail.com

+ CHÚNG TÔI NHẬN GỬI HÀNG ĐI KHẮP HOA KỲ VÀ THẾ GIỚI.

Gián nhà và khả năng truyền bệnh nguy hiểm

Gián là loài côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người, vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn nhiễm khuẩn đồng thời có thể gặm nhấm làm hư quần áo, vải vóc, sách vở….

Chúng vừa ăn vừa nôn những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần ra và đào thải phân rải rác khớp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể gián có mùi hôi rất khó chịu và đọng lại lâu trên vật dụng mà nó đã đi qua. Một số người còn bị dị ứng với gián khi có sự tiếp xúc.

Gián hoạt động bò, chạy khắp mọi nơi, từ cống rãnh, vườn tược, hố rác, nhà vệ sinh…. và vào nhà ở trú ẩn, chúng ăn tất cả các chất thải cũng như thức ăn thừa sinh hoạt hàng ngày của con người nên thường mang, phát tán mầm bệnh. Gián không phải là tác nhân gây bệnh mà là trung gian truyền và phát tán mầm bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ như: tiêu chảy, kiết lị, dịch tả, phong, thương hàn, dịch hạch, virut bại liệt….. Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da mí mắt và các rối loại hô hấp khác tùy theo mức độ.

Là loài gây hại nghiêm trọng đến nền kinh tế nhất, con cái trưởng thành thường đẻ từ 4- 8 bọ trứng trong đời, mỗi bọc trứng chứa 30-48 cái trứng và thường mất 28 ngày để cho bọc trứng nở ra, trong vòng một vài tuần bọc trứng kế tiếp khác lại hình thành. Đặc biệt, Trứng vẫn sống ngay cả khi con mẹ bị chết do hóa chất hoặc làm rơi bọc trứng trong khoảng vài giờ hoặc vài ngày kể từ thời điểm lẽ ra chúng phải được sinh ra.

Advertisements
Posted in: Post by Email