Điểm Mặt Từng Tên – Phần 14

Posted on Tháng Năm 31, 2011

10


Có Cái Quái Gì Đâu Mà Đòi Hoà Hợp Hoà Giải.

Dân tộc Việt Nam một khối thống nhất, từ hàng ngàn năm nay các dân tộc thái, mường , kinh , thượng , nùng v.v… chả từng chung sống hoà bình đầm ấm hạnh phúc với nhau với nhau đấy sao?Tổ tiên ta đã để lại cho chúng ta một giải đất hình chữ S.  Dân tộc ta chưa bao giờ có sự bất hoà, người Bắc giết người Nam, người miền Trung giết chết người Nam hay Bắc và người kinh săn lùng tiêu giệt người dân tộc thiểu số vì lối suy nghĩ khác nhau, tư duy khác nhau cả? Mà chỉ kể từ khi, có Hồ Chí Minh và đảng cộng sản đã xúi giục nhóm người này giết chết nhóm người kia là một sự thật truyền thống liên tục thường xuyên suốt từ năm 1945 đến nay.

Người Việt Nam ta dần dần đã hiểu rõ cả ba miền Bắc, Trung , Nam đều là nạn nhân cuả cộng sản. Đồng bào quốc nội 85 triệu người đều chiụ cảnh áp bức, lưà dối,kể cả đồng bào hải ngoại phải bỏ nước ra đi cũng vì cộng sản. Thực chất toàn thể gần 90 triệu dân là một khối thống nhất từ Bắc Trung Nam, quốc nội hay hải ngoại; chả có lý do gì hận thù nhau, mà nay cần phải hoà giải và hòa hợp cả. Mọi ngưòi đều bị đảng lưà dối cả. Cái cần hoà giải hoà hợp là nội bộ ban lãnh đạo cộng sản phải tự hoà giải hoà hợp với  nhau trong các phe nhóm lợi quyền, cùng thống nhất  giải tán đảng, trả lại quyền tự quyết cho nhân dân và dân tộc VN. Trong đảng hãy tự thống nhất với nhau mà tự rút ra khỏi chính truờng và phải thưà nhận dân tộc Viẹt Nam thì vẫn là một khối thống nhất, chả có cái quái gì là mâu thuẫn cả. Quyền lợi dân tộc là một, mảnh đất này là cuả ngưòi VN , chứ không phải người Tàu. Chuyện hoà giải hoà hợp giưã hai đảng cộng sản VN và Trung Cộng là sự hoà hợp cuả một nhóm thiểu số lãnh đạo chứ có phải là cuả toàn dân tộc VN đâu. Tóm lại gần 90 triệu người VN trong và ngoài nước không có gì phải hoà giải hoà hợp cả. Dân tộc VN vãn là một khối thống nhất sau 80 lầm đường lạc lối vì loạn cộng sản Hồ Chí Minh.

Hoà Hợp Hoà Giải Với Ai?

Câu hỏi đặt ra: Không biết cộng sản hoà hợp hoà giải với ai? Giưã miền Nam cộng hoà và cộng sản bắc Việt ? 35 năm nay miền Nam cộng hoà đã bị bức tử, chế độ này còn đâu nưã mà hoà hợp hoà giải?

Giưã đồng bào hải ngoại và quốc nội thì họ đều là nạn nhân đau thương cuả chế độ cộng sản cả , kẻ ở người đi mong có ngày được trở về đoàn tụ với ông bà, tổ tiên, bà con , chòm xóm.

 Hoà giải, hoà hợp, giưã hàng trăm vạn tù nhân quân cán chính MNCH và bọn công an quản giáo binh sĩ cộng sản đã từng tra tấn đánh đập họ? Hãy tự hỏi lòng: bọn dã thú, chó sói có bao giờ đừng ăn thịt người, thịt cừu nưã mà chỉ ăn cỏ thôi liệu chúng có chịu sống như vậy không? Tóm lại sói vẫn là sói, người vẫn là người. Sói sống trần trụi trên rừng hoang giưã bầy sói với nhau.

Những đưá con tha hương , nếu có quay trở về với cha mẹ tổ quốc và trong tình yêu thương cuả dân tộc là chuyện bình thường. Vậy có quái gì đâu mà cần hoà giải hoà hợp, cứ bình thường ra mà sống như lẽ tự nhiên. Sói vẫn sống theo luật rừng, người vẫn sống theo trật tự lương tâm đạo lý cuả người. Miễn rằng ngưòi đừng giết chết bầy chó sói, hãy để cho chúng sống sinh sôi nảy nở trên rừng hoang vì dù sao nó cũng là sản phẩm cuả tự nhiên, cuả tạo hoá hay cuả chủ nghiã Mác, hay tư tưởng Mao, Hồ gì đó. Cái quan trọng loài người đừng mang lòng hận thù loài chó sói, hãy để cho những con sói dữ tiếp tục sống đời này qua đời khác theo khả năng cuả nó và kiểm soát sự nguy hiểm tàn phá cuả nó là được rồi. Nếu chúng ta có thiết lập môt nền cộng hoà mới đệ tam, đệ tứ hay đệ gì đi nưã theo kiểu mẫu Hoa Kỳ và cắ nước phương Tây là quyền tự quyết cuả toàn dân tộc. Và chắc chắn chế độ mới sẽ không bắt bớ bỏ tù hàng vạn binh sĩ công an hay quân đội nhân dân. Và chỉ có chế độ tự do dân chủ thực sự mới đủ tư cách bàn về chuyện hoà hợp và hoà giải giưã các thành phần xã hội.

 Thật buồn cuời trong một chế độ chó sói độc tài cộng sản mà  lại mở miệng: hoà hợp, hoà giải giưã chính thể vô thần và tôn giáo. Thật rõ vớ vẩn có ai tin Thiên chuá và quỷ sa tan là hai anh em? Cho nên đừng mang cái chuyện tôn giáo ra để đòi hoà hợp hoà giải.

Nếu ta cứ liên tiếp mà đặt ra hàng trăm hàng ngàn những câu hỏi tương tự như vậy, thì thấy cái goị hoà giải, hoà hợp chỉ là một trò xảo ngôn, mị dân, trí trá cuả cộng sản, cùng đường cuối muà mà thôi. Người Việt Nam chúng ta những ai còn có dòng máu dân tộc, nhân bản thì suốt từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, đồng bào trong và ngoài nước là một khối thống nhất chả có cái quái gì mà cần hoà giải, hoà hợp cả.

Cái đáng bàn không phải là sự hoà giải hoà hợp mà chế độ cộng sản phải tự rút lui khỏi chính trường. Đảng cộng sản phải tự tuyên bố giải tán, vì cái đảng này là một đảng thưà thãi, báo hại cho dân tộc mà thôi. Đảng tự biết mâu thuẫn chính là quyền lợi đảng và quyền lợi dân tộc không trên cùng một con đường. Loài bài trừ thủ tiêu nhau như nước với lưả. Còn đảng thì mất dân tộc, còn dân tộc thì mất đảng. Còn đảng thì còn còn nhóm chóp bu bất tài thủ lợn. Còn 3 triệu đảng viên chỉ là cái danh xưng chót dại mà giơ đầu chiụ báng gánh tiếng xấu cho đảng và đỡ đòn cho 15 cái đầu gà trung ương mà thôi.

Mấy ông Dũng, Mạnh, Triết hay những ông Rưá, ông Rưạ ông Trong, ộng Trọng gì đó v.v… Nếu quả thật trời sinh ra các ông có tài kinh bang tế thế, ăn nói giỏi giang, uyên bác một thời thì mỗi người cứ tự mà thành lập cho mình một đảng đi. Sau đó mà đàng hoàng ra tranh quyền, tranh cử. Chứ cái đảng cộng sản tôi thấy nó chẳng có lý do gì để tồn tại cả.

Chính bản thân các ông cũng tự cảm thấy cái đảng này nó tởm lợm vô cùng, bởi vì cũng không tránh khỏi số mạng mà ý trời đã tạo ra như vậy. Hồ Chí Minh một kẻ xuất thân vô học nhờ cái thủ đoạn lưu manh biết dối trá, cái gì cũng dối, cũng bịp được cả. Cả thế giới đã từng nhìn thấy cảnh Hitler khóc nức nở thê thảm vô cùng như một đưá trẻ con. Đấy Hitler là đưá mắc bệnh thần kinh còn biết đóng kịch biết khóc chứ ông Hồ có triệu chứng bệnh tật gì đâu mà chả khóc giỏi hơn Hitler, Mao Trạch Đông và Stalin cũng như Pol Pot v.v…?

Hồ Chí Minh cần chủ nghiã Mác Lê Nin vì tin siêu cường Nga Xô ,đế quốc đỏ thưà sức nâng đỡ ông ta lên cầm quyền ở VN. Mao cũng toa rập lợi dụng Mác lê Nin để làm vỏ bọc thực hiện mộng  bành trướng bá quyền đaị hán mà thôi.

Hồ và Mao hợp nhau , một vì quyền lực cá nhân, một vì bá quyền đại hán nên họ liên kết dập dìu, dưạ vào nhau để mà sống. Cùng là dòng họ  “LƯU”, gian tặc cả mà .

Trung Quốc là một lãnh thổ bao la, nhiều sắc tộc. Các dân tộc luôn tranh chấp nhau, nông dân cũng bị đảng bóc lột thậm tệ. Bạo loạn có thể sẽ sảy ra nay mai, có thể Trung quốc sẽ tuyên bố từ bỏ chủ thuyết cộng sản trước VN và lúc đó thì Việt Nam thực sự đã là một tỉnh cuả Tàu từ lâu rồi.

Cộng sản đã sụp đổ ở Nga quê hương cuả nó, lý luận không có tính thuyết phục. Người Tàu cũng chán ngán nhưng vẫn lợi dụng cái vỏ bọc cuả nó để thực hiện bản chất cuả  Tàu là chủ nghiã dân tộc cực đoan bá quyền bành trướng. Bản thân người cộng sản VN thấy rõ nhất. Nhưng họ vẫn hy vọng cái đầu gà Mác Lê vẫn còn kêu quác quác và vẫn còn những thằng điếc nghe vỗ tay hoan hô. Con gà Mác Lê yếu ớt vô cùng vì đứng trên hai cái chân khẳng khiu là tư tưởng Hồ Chí Minh và Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghiã.

Biết chủ nghiã Mác Lê chỉ là cái tã rách nhưng vẫn cố nài nỉ Tàu hoằnh dương đạo pháp ma thần để có lý do tồn tại hợp pháp. Cộng sản sợ hai chữ giải thể đảng. Giải thể nghiã là thất nhiệp. Cái nghề làm thủ tướng,tổng bí thư, chủ tịch nước, tướng lãnh ba sạo, Mafia sẽ không có lý do tồn tại cho Dũng, Mạnh,Triết, Vịnh v.v… Bị thất nhiệp , vợ con sẽ đói khổ, mức sống đang cao mà còn phải bỏ chạy vì sợ nhân dân hạch tôi thì mâý ông đâu có gan. Tóm lại tiểu nhân vẫn là tiểu nhân, hèn mọn vẫn là hèn mọn. Và ai làm gì được họ, vì quân đội, cộng an vẫn trong tay?

Tự hoại là điều không tránh khỏi, vấn đề vẫn là kinh tế. Cho nên cộng sản gọi cho nó văn vẻ là diễn biến hoà bình. Biến chữ tự thối rưã ra thành chữ hoà bình, nghiã là lẳng lặng êm diụ mà thối. Đổ cho thế lực phản động bên ngoài đế quốc tư bản thì vẫn là giọng Chí Phèo, vì bí quá chẳng biết nói gì hơn.. Lúc đó chính ông chủ Tàu lại săn đuổi ban lãnh đạo tay sai cộng sản. Mọi tình huống rất có thể sảy ra. Mấy ổng sẽ tháo chạy với bầu đoàn thê tử ra ngoại quốc mà tỵ nạn nhân dân mà thôi.Nhưng mà khi nào sẽ sảy ra? sớm muộn là thời gian. Đó là quy luật sinh, trưởng, hoại , diệt rất khó tránh khỏi.

Sự phồn vinh cuả Tàu là giả tạo. Tàu cộng có thể sảy ra nội chiến, nếu không nội chiến thì các sắc tộc sẽ nổi lên mà gọt tiả dần nhau;nhà cầm quyền Bắc Kinh chắc chắn sẽ bị diệt vong. Cho nên cộng sản Việt Nam  vẫncố bám đít Tàu để duy trì chủ nghiã Mác Lê tư tưởng không có gì cuả ông Hồ là một hành động diên rồ là mầm hoạ tự diệt mà thôi.

Thực chất ban lãnh đạo cộng sản đã từ bỏ chủ nghiã Mác lê nin từ lâu rồi. Nhưng vẫn kêu gào đi theo con đường cuả Mác là để dễ kiếm ăn duy trì hợp pháp cái nồi cơm vàng cuả mình. Hy vọng vẫn còn hàng triệu con vịt giời mê ngủ giưã ban ngày, vẫn còn tranh thủ vơ vét đượcsau 80 năm hao công tổn công sức theo đuổii. Kéo dài cái thây ma cuả Mác thêm một phút cũng quý, một phút là hàng triệu hàng tỉ đồng cho gia đình vợ con mình chứ có ít đâu?…

30.5.2011 Lu Hà

Advertisements
Posted in: Lu Hà