# Tin Số 1: Cuộc Biểu Tình Tại Sài Gòn Và Hà Nội

Posted on Tháng Sáu 5, 2011

2


# Tin Số 1: Cuộc Biểu Tình Tại Sài Gòn Và Hà Nội

Vào đúng 8 giờ sáng, phóng viên Nguyễn Nam Phong của Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống www.paltalk.com đã gọi được một phụ nữ tại Hà Nội đã cho biết có hàng trăm sinh viên học sinh đã tụ tập đông đảo tại Tòa Đại Sứ Tàu Cộng. Trong khi đó rất nhiều công an đã bao vây người phụ nữ can đảm này và chúng ta có thể lắng nghe tiếng của công an và tiếng nói của người phụ nữ này đặc biệt này. Những câu đối đáp qúy vị không thể bỏ qua được, hãy vui lòng lắng nghe đoạn ghi âm đặc biệt này.

Riêng tại Sài Gòn, phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH đã liên lạc được một số thanh niên tham dự cuộc biểu tình. Được biết có trên 3000 thanh niên sinh viên đang tiến đến khu vực Tòa Lãnh Sự tại Nguyễn Thị Minh Khai. Công an ở khắp mọi nẻo đường, những xe phá sóng rãi rác mọi nơi. Dù là những sinh viên học sinh đã bị cấm đi biểu tình, nếu không sẽ bị đuổi học, nhưng gần như tất cả các em đã quyết định tham dự, không sợ đến những lời cảnh cáo.

Đặc biệt, DĐCTTLDC hôm nay, phòng đã đạt được con số kỷ lục là 1000 người. Số là nhờ 2 mạnh thường quân của diễn đàn đã giúp bỏ thêm tiền để mua phòng có sức chứa 1000 người. Nếu quý vị muốn nghe trực tiếp có thể vào link http://diendanchinhtri.blogspot.com mà không phải vào diễn đàn. Nên nhớ, trang này có thể chưa hàng ngàn người nghe mà không có giới hạn.

Ngày 5 tháng 6 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS: Cuộn băng thâu âm những đối đáp của người phụ nữ này với bọn công an:

 

 
 

Attachment: DTX.mp3

Advertisements
Posted in: Uncategorized