12 THÁNG ANH ĐI

Posted on Tháng Sáu 8, 2011

5


” Tháng giêng xuôi quân ra Huế , Cố đô hoang vu điêu tàn – Bài học chiều em vắng bóng , tóc thề đã quấn khăn tang . Tháng hai về trấn ven đô , trong mắt hỏa châu sáng ngời – gió thoảng vào ly rượu mạnh , mờ xa mờ ánh đèn màu…” Những dòng nhạc thời chiến đi vào ký ức của người miền nam nó sẽ nằm lại đó như kỷ niệm của một đời , một thời tang tóc không thể xóa nhòa . Hơn 42 năm từ sau vụ thảm sát dân lành ở Huế ( Mậu Thân 1968 ) người cộng sản vẫn không nhận trách nhiệm và vẫn vui mừng “chiến thắng” trong máu và nước mắt của người dân xứ Huế thì chuyện lấy tình thương xóa bỏ hận thù chỉ là ảo tưởng . 36 năm cướp phá miền nam thời gian đủ dài để hiểu rõ bản chất lãnh đạo cộng sản không biết phục thiện , họ tiếp tục gieo rắc tội ác tuy hình thức có khác thời chiến . Vẫn nhồi sọ lớp trẻ bằng CNCS , vẫn khủng bố tinh thần nhân sĩ trí thức , vẫn đe dọa trấn áp các nhà tu hành , không Tôn giáo nào có thể thoát khỏi móng vuốt của loài quỷ đỏ .

Thật khó tưởng tượng một xã hội mà con người không được giáo dục để yêu thương – tha thứ mà thay vào đó chỉ có hận thù giai cấp thì con người có khác gì cầm thú . Tôn giáo và khoa học đâu phải là kẻ thù , không hiểu tôn giáo , CNCS cũng không thể chứng minh thuyết phục được loài người từ bỏ đức tin của họ được thì dùng bạo lực để buộc họ chối bỏ lòng tin là tội ác khó dung thứ . Không tôn giáo nào dạy tín đồ của họ đi ăn cướp ăn cắp hay giết người ( trừ quân tà giáo khủng bố ), không được phép ham muốn những gì thuộc về người khác . không làm chứng gian , không ham muốn vợ/chồng người , không được hủy diệt sự sống kể cả tự sát v.v.. thì Tôn giáo là điều cần thiết để hướng thiện cho con người . Sống tốt thì lên Thiên đàng , hung dữ hành ác thì xuống địa ngục , răn đe con người sợ tội mà không dám làm bậy và nếu không có Thiên đàng hay địa ngục theo suy nghĩ của người cộng sản vô thần thì họ cũng chẳng làm hại ai .

Người CS vô thần nên không sợ tội ! Chết là hết ! là sự ngưng hoạt động của các tế bào ! chắc không ? Hay vẫn sợ địa ngục lúc sắp lìa đời để “rước Phật về tu tại gia” như ông Lê khả Phiêu , nhà thờ hay chùa chiền có người cộng sản đến cầu nguyện – khấn vái không ? Xin thưa là có , nhiều nữa là khác có điều chưa dám công khai thừa nhận vì sợ mất “quan điểm” cộng sản . Trong nền văn minh ngày nay không ai có thể lừa dối mãi , hành động tội ác của lãnh đạo cộng sản không bao giờ có thể che đậy hay lấp liếm như những thập niên trước , sẽ là lố bịch khi nhà nước thông tin tuyên truyền sai sự thật như TTXVN việt nam đưa tin về cuộc biểu tình chống TC xâm lược lãnh hải VN ngày 05 tháng 6 vừa qua .

Sự thật về lòng yêu nước của trí thức và tuổi trẻ mới là niềm tin hy vọng của người dân , là lực lượng chống ngoại xâm bằng trái tim Việt Nam , họ sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để thi hành sứ mạng Bảo vệ Tổ Quốc . Lãnh đạo cộng sản có làm được như họ không hay sợ hãi giặc Tàu mà quay mũi giáo đâm chính đồng bào mình để lấy lòng quan thày Trung cộng ? Rất dễ nhìn thấy từ lúc 9 ngư dân Thanh Hóa bị giặc Tàu giết hại ngoài biển đông lúc trước, thái độ của lãnh đạo cộng sản cho thấy họ không có khả năng Bảo vệ Tổ Quốc . Họ chỉ đủ khả năng bảo vệ đảng theo từng thời điểm không có nghĩa là mãi mãi . Lãnh đạo cộng sản là những kẻ phản bội dân tộc , tham sanh quý tử , tự lừa mình dối người , xem quyền lợi cá nhân phe nhóm lớn hơn nguyện vọng của toàn dân .

36 năm mới có một ngày được khóc vì vui mừng khi nhìn những hình ảnh người VN đủ mọi tầng lớp trong xã hội cả trong lẫn ngoài nước một lòng chống giặc Tàu để bảo vệ đất nước , không phân biệt trong và ngoài đảng tất cả một lòng một dạ – Tổ Quốc là Tối Thượng ! đó không phải là bài học cho lãnh đạo cộng sản hay sao ? Đáng yêu thay tuổi trẻ VN con Hồng cháu Lạc những tưởng mất rồi “Những nam san ngoảnh mặt lại cửu hoàng coi cũng nhỏ..” hóa ra vẫn còn đây sức quật cường của trí thức và tuổi trẻ yêu nước .

Lập luận hay ngụy biện VN là nước nhỏ nước yếu nên phải thế này thế nọ , phải mãi nhún nhường là thái độ của kẻ hèn nhát mạnh tay chém người dân dưới ngựa nhưng nghe nói đánh giặc ngoại xâm đã xanh mặt thì tư cách nào để lãnh đạo đất nước? Đâu phải đến giờ VN mới là nước nhỏ nước yếu với giặc Tàu , cha ông ta ngày xưa đánh đuổi giặc Tàu cũng từ nước nhỏ nước yếu này không phải sao .

Không tranh thủ được lòng dân là tự sát , Không lấy dân làm gốc là tự treo cổ lên ngọn . Mất lòng dân là mất tất cả . Ảo vọng giặc Tàu bảo kê quyền lực là ngu muội , dựa hẳn vào ngoại bang là không sáng suốt chỉ có người Việt Nam mới yêu nước Việt Nam (chỉ có đảng cộng sản mới yêu nước Tàu) Ngoài biển đông bọn giặc Tàu hung hăng xấc láo đe dọa cướp lãnh hải VN và tính mạng ngư dân nếu lãnh đạo cộng sản là người Việt Nam phải có thái độ ứng xử thích hợp . Trả tự do cho Tù chính trị vô điều kiện , chấm dứt sách nhiễu đàn áp trí thức yêu nước thương dân , chuyển giao quyền lực cho Trí thức – Tuổi trẻ là thượng sách để cứu nước , đuổi cổ bọn giặc Tàu trá hình khai thác Bauxite ở Tây Nguyên . Lôi cổ bọn tham nhũng Vinashin trị tội sẽ làm vui lòng dân . Điều cần làm trước tiên là ông TT Nguyễn tấn Dũng nên từ chức để bảo toàn danh dự .

Việt Nam sẽ không còn lãnh đạo cộng sản đi vay nợ rồi quỵt nợ bằng hình thức xin xóa nợ , xóa không được thì người dân lãnh đủ , đảng cứ để dân sống chết mặc bây thì ngày nào đó Dân cũng sẽ “sống chết mặc đảng” nếu chiến tranh xảy ra với giặc Tàu . Tiền đóng thuế của Dân , đảng mua vũ khí – Tàu ngầm chẳng lẻ chỉ để “Thám hiểm đáy biển” hay để dành chở lãnh đạo chạy trốn khi có biến ?! . Mọi cuộc chiến trên Thế giới ngày nay sức mạnh không hẳn chỉ là bom hạt nhân hay vũ khí tối tân . Sức mạnh thật sự là Trí thức đối ngoại , đất nước lâm nguy phần lớn bởi đảng cộng sản chỉ giỏi chiêu dụ mà không biết dùng người , nếu không có tầng lớp trí thức yêu nước hiến kế , khi va chạm với ngoại bang thì VN chỉ là con mồi cho thợ săn và chó săn trên trường quốc tế .Người Việt Nam thà chết quyết không để mất nước , không để bọn giặc Tàu ngạo mạn xâm lăng biển đông như chốn không người .

ĐẤT NƯỚC LÂM NGUY NÊN HÒA HAY CHIẾN – QUYẾT CHIẾN .

THẾ NƯỚC YẾU LẤY GÌ LO CHIẾN CHINH       –    HY SINH .

Advertisements
Posted in: nguoithathoc1959