# Chế Độ Dũng Đàn Áp Người Dân Bày Tỏ Lòng Yêu Nước Ngày 12/6/2011

Posted on Tháng Sáu 12, 2011

0


# Chế Độ Dũng Đàn Áp Người Dân Bày Tỏ Lòng Yêu Nước Ngày 12/6/2011
 
 
 
 
 
Trước sự việc các tàu hải giám của Tàu Cộng đã xâm lấn vùng biển 200 hải lý thuộc về chủ quyền của Việt Nam, qua việc chúng ngang nhiên cắt dây cáp của tàu thăm dò dầu khí Bình Minh2 vào ngày 28/5/2011, rồi chúng còn tiếp tục cắt dây cáp của tàu Viking2, rồi lại tiếp tục uy hiếp tàu Bình Minh2 ngày 9/6/2011, tên thủ tướng VC Nguyễn Tấn Dũng vẫn tiếp tục hành động hèn nhát, im lặng, không dám có một lời nói thẳng thắn nào nhắm vào Tàu Cộng, mà chỉ lên tiếng vu vơ “bảo vệ biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa” trong buổi phát biểu ngày 8/6 tại Nha Trang. Đau đớn thay, toàn bộ bài diễn văn của Dũng, chẳng một lời nào đả động đến “Trung Quốc” hay Giặc Tàu đã vi phạm trầm trọng vào chủ quyền của Việt Nam. Làm như Dũng chẳng bao giờ biết đến ngày 19/1/1974, Tàu Cộng đã giết hại 58 lính hải quân VN tại quần đảo Hoàng Sa. Làm như Dũng chẳng bao giờ biết đến ngày 13/4/1988, Tàu Cộng đã giết hại 76 lính hải quân VN tại quần đảo Trường sa. Làm như Dũng cũng chẳng bao giờ biết đến ngày 8/1/2005, Tàu Cộng đã sát hại 9 ngư dân Việt Nam, còn truy sát một tàu đánh cá của Việt Nam, để lại trên 400 vết đạn, cùng 8 ngư dân bị thương tích trầm trọng. Chẳng những thế, Dũng còn ra lệnh cho công an gỉa dạng người dân tham gia biểu tình để gây rối, và bắt giam những ai lớn tiếng biểu lộ lòng yêu nước bằng những lời hô vang “Đả Đảo Trung Quốc Xâm lược”, bằng bắt giữ một thanh niên như hình ảnh dưới đây:
Công An chìm hành xử thô bạo, bắt người bày tỏ lòng yêu nước Chống Giặc Tàu
 
 
 
 
Ngoài ra, công an còn vu khống một số người trong đoàn biểu tình là cướp giựt, móc túi để bắt giữ một số người tham dự cuộc biểu tình. Trong số người tham dự biểu tình, có một số người Việt hải ngoại trở về nước, được ghi nhận trong Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ, thuộc hệ thống www.paltalk.com, đã lên tiếng trực tiếp từ đoàn người biểu tình vào ngày 12/6/2011. Theo sự ghi nhận từ những đoạn video clip gởi lên từ Vietnamese888, như hình ảnh dưới đây, cho thấy hàng ngàn dân biểu tình không còn cầm lá cờ máu dơ bẩn của tỉnh Phúc Kiến từ bên Tàu (http://giaithecongsan2011.multiply.com/journal/item/35), và cũng chẳng thấy một tấm hình của tên gián điệp Tàu Cộng Hồ Chí Minh (

http://giaithecongsan2011.multiply.com/journal/item/36) ở đâu.

Hàng ngàn dân xuống đường, chẳng thấy cờ máu của tỉnh Phúc Kiến đâu
 
 
 
Thêm nữa, cuộc biểu tình lần này chúng ta thấy có những biểu ngữ đòi hỏi Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng hãy trả tự do ngay cho anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Chị Phạm Thanh Nghiên, anh AnhBaSàiGòn Phan Thanh Hải, như hình dưới đây:
Cũng xin nhắc lại cho qúy vị rõ, chỉ vì Chống Giặc Tàu Xâm Lược, 3 nhà dân chủ đấu tranh này đã từng đòi hỏi “Hoàng Sa, Trường Sa Của Việt Nam”, nên bị bắt bỏ tù cho đến nay. Thêm một biểu ngữ nữa rất được chú ý đến: “Hoàng Sa – Trường Sa Là Của Việt Nam – Đả Đảo Tàu Cộng Xâm Lược“: như bức hình anh thanh niên đã giơ cao dưới đây:
Hoàng Sa – Trường Sa Là Của Việt Nam – Đả Đảo Tàu Cộng Xâm Lược
 
 
 
Nói tóm lại, cuộc biểu tình ngày 12/6 đã ghi đậm nét một bước tiến mới, rõ nét hơn cuộc biểu tình ngày 5/6/2011. Người dân biểu tình đã nhận ra đâu là những kẻ hèn nhát, đâu là những tên bán nước. Không ai khác hơn là tên gián điệp Hồ Chí Minh đã chỉ thị cho Phạm Văn Đồng ký Công Hàm dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho Tàu Cộng vào ngày 14 tháng 9 năm 1958, được đăng trên báo Nhân Dân, công nhận bản đồ chủ quyền 12 hải lý của Tàu cộng trong đó có quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, và những hệ lụy của nó còn kéo dài cho đến ngày hôm nay. Bởi vậy, cuộc biểu tình hôm nay 12/6/2011, dường như chẳng thấy có một tấm hình của tên gián điệp Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
Theo tường thuật của người dân đi biểu tình trong nước, vì cuộc biểu tình gọi là tự phát, nên rất khó mà có thể quy tụ được đông đảo người biểu tình cùng một lúc, dù rằng thời gian bắt đầu cuộc biểu tình được thông báo chung chung là vào 7:30 sáng, ngày 12/6/2011. Người dân ra đường thì đông lắm, nhưng muốn tập họp lại biểu tình không dễ, vì hàng hàng lớp lớp công an bận sắc phục và công an thường phục lẫn lộn trong dân đầy dẫy. Mãi đến vào khoảng trên 9 giờ sáng, người dân mới bắt đầu tụ tập lại khi có tiếng kêu gọi của người bạn trẻ Kim Duy và một số bạn trẻ khác, trong đó có sự hiện diện của anh 4SàiGòn, người từng cầm mic nói trên Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ. Chính ngay cá nhân anh 4SàiGòn đã bị một cây dùi cui đánh vào đầu, sưng một cục, nhưng không chảy máu. Còn riêng bạn Kim Duy bị bóp cổ, bị khóa tay, đến lúc được trả tự do về nhà cũng còn bị đau cổ và đau cổ tay. Qúy vị hãy nhìn tấm hình của bạn trẻ Kim Duy, đi hàng đầu với áo đỏ ngôi sao vàng của tỉnh Phúc Kiến dưới đây:
Qúy vị có thể nhớ đến người bạn trẻ Kim Duy cắt tóc ngắn, sinh viên Đại Học Kiến Trúc, tác gỉa tấm hình Tàu Phù rất nỗi tiếng trong cuộc biểu tình vào cuối năm 2007, qúy vị nhìn hình dưới đây để nhận ra Kim Duy 2007:
Kim Duy đứng bên phải, bị công an sách nhiểu rất nhiều lần vào năm 2007
 
 
 
Khi Kim Duy bắt đầu khởi động cuộc biểu tình ngay trước Diamond Plaza, đường Phạm Ngọc Thạch, bọn công an đã ập đến bắt anh, và anh đã may mắn được giải cứu bởi những người biểu tình, trong đó có một người với danh vị “Tiến Sỹ Y Học” bao vây lại bọn công an và giải thoát cho Kim Duy. Lần sau, vì khi hô to, giọng mỗi người càng ngày càng yếu đi, nên anh Kim Duy có lẽ là tốt giọng, là hô to nhất, nên “lên dây kót” cho đoàn biểu tình. Và mỗi lần ra hàng đầu kêu khẩu hiệu, anh lại lặng lẽ đi vào những hàng giữa và sau, để được bảo vệ bởi đồng bào biểu tình, vì anh qúa quen thuộc với bọn công an vào 2007. Ấy thế mà anh cũng bị bóp cổ, còng tay dẫn đi. Đến một lúc sau, người với danh vị “Tiến Sỹ Y Học” cũng bị bắt dẫn đi. Đến hơn 4 giờ chiều ngày 12/6/2011 anh Kim Duy mới được trả tự do, nhưng phải trở lại trình diện vào ngày mai để chúng điều tra tiếp. Dưới đây là đoạn video clip qúy vị có thể theo dõi cuộc biểu tình ngày 12/6/2011: http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=xwhmJDs8DlM (Hàng ngàn dân xuống đường biểu tình ngày 12/6/2011). Nghe nói, vị Tiến Sỹ Y Học cũng đã được trả tự do.
 
 
 
 
Có tổng cộng 9 người dân biểu tình đã bị bắt đưa vào Ủy Ban Nhân Dân Quận 1, 3 người trong số đã được thả, công an còn thòng thêm một câu hăm dọa: “Ngày mai lên làm việc tiếp”. Không hiểu 6 người kia còn lại, chúng nó sẽ đối xử như thế nào ??? Trong đó có một người tu sỹ phật giáo mặc áo nâu sòng. Còn biết bao những nơi khác nữa, những người biểu tình bị bắt giam có được trả tự do hay không ??? Rõ ràng, Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng chỉ biết lo đàn áp những người dân yêu nước, muốn bày tỏ thái độ của mình đối với bọn Giặc Tàu xâm lược. Còn ngoài biển kia, ngư dân Việt Nam bị bắn giết, bị đâm bể tàu, bị bắt cóc, bị đòi tiền chuộc, bị cướp hải sản, bị cướp ngư cụ… Nhà cầm quyền Dũng có bao giờ lên tiếng hay bảo vệ ngư dân của mình ??? Có lẽ chính Nhà cầm quyền Dũng này thông đồng với Giặc Tàu lúc đó thì đúng hơn. Thông đồng Giặc Tàu, vì chính chúng chưa bao giờ dám công bố ngư dân bị hãm hại là bởi tàu “Trung Quốc” mà chỉ dám nói “Tàu Lạ”. Đây là thái độ thông đồng với Giặc Tàu để cùng hãm hại ngư dân Việt Nam.
 
 
 
 
Qúy bạn thanh niên, sinh viên học sinh, qúy anh chị công nhân trong các hãng, qúy vị lãnh đạo tôn giáo và các tín hữu.. hãy tiếp tục xuống đường vào mỗi ngày chủ nhật, coi đây như một thông lệ, không cần phải ra thông cáo tập hợp trước, không cần một tổ chức nào phải đứng lên hướng dẫn. Có một vài đề nghị hãy bắt đầu tuần hành từ những nhóm đi qua những khu nghèo, lao động, người dân sẽ hỗ trợ cuộc biểu tình rộng rãi hơn, vì chính họ là những nạn nhân trực tiếp của chế độ Nguyễn Tấn Dũng này, và tập hợp ở những nơi cảm thấy thích hợp nhất, không nhất thiết phải ngay Tòa Đại Sứ hay Lãnh Sự của Tàu Cộng.
 
 
 
 
Hãy tiếp tục xuống đường Chống Giặc Tàu Xâm Lược vào ngày 19/6/2011 này, những ai còn tấm lòng yêu thương đất nước Việt Nam.
 
 
 
 
 
Ngày 16 tháng 6 năm 2011
Xin phổ biến tự do
Advertisements
Posted in: Uncategorized