# Khi Lòng Căm Phẫn Dâng Trào Cao Độ

Posted on Tháng Bảy 23, 2011

0


# Khi Lòng Căm Phẫn Dâng Trào Cao Độ

Dưới đây là 3 đoạn băng ghi âm của phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH và Nguyễn Nam Phong của Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luật Dân Chủ đã gọi điện thoại trực tiếp với đại úy công an Minh, tên đã dùng giày đạp 4 lần vào mặt em Nguyễn Trí Đức, một thành viên của đoàn biểu tình chống Giặc Tàu tại Hà Nội.

Qua cuộn băng này, chúng ta nhận thấy rõ chính anh ta là đại úy Minh, rất dễ hiểu, vì sao ??? Đơn giản, lúc đầu anh ta nói: “anh nhầm máy rồi đó ạ“, sau đó khi nghe anh CQQVNCH nói “cái đầu anh bị giới giang hồ treo gía“, anh ta lại chuyển sang “bị ghép hình“, rồi ghép phim “ghép khủng long ăn thịt người cũng có ạ“, và khi anh CQQVNCH nói “hy vọng anh cải tà quy chính“, lúc đó anh ta mới nói “dạ, vâng“. Đến lúc phóng viên Nguyễn Nam Phong gọi, anh lại nói “anh Minh không dùng số này“, “anh đã bán số phone cho tôi rồi“. Đến lúc anh CQQVNCH gọi lại lần thứ 2 thì lúc đó anh ta gỉa giọng không nhận mình là công an, sau đó anh CQQVNCH cảnh báo: “Anh chỉ còn sống 30 tiếng đồng hồ, anh lo bận áo giáp vào” Những sự việc chối quanh như thế này cho chúng ta khẳng định 100% đó là đại úy Minh. Phải nói, đây là những đoạn thâu âm vô cùng gía trị. Khi người dân đã phẫn nộ phải lên tiếng. Bấy nhiêu đây thôi, cũng đủ cho tên đại úy Minh này tỡn tới gìa, chắc phải dọn chỗ ở để lánh nạn vì những hành động ngu xuẩn của hắn. Sự thật, kẻ đáng ghê tỡm chính là tên giám đốc công an Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh, đã chỉ thị cho công an đàn áp thô bạo những người biểu tình yêu nước. Nói cho đúng hơn, thủ phạm chính trong vụ đạp mặt người yêu nước này là tên tội đồ Nguyễn Tấn Dũng. Một câu hỏi được đặt ra nhức nhối cho chế độ Dũng. Tại sao bọn Tàu biểu tình chống VN tại tòa đại sứ VN ở bên Úc được, mà nhân dân ta biểu tình chống Tàu Cộng tại tòa đại sứ Tàu Cộng thì bị đàn áp dã man ???

Lẽ dĩ nhiên, khi lòng dân căm phẫn, vì người yêu nước bị đạp mặt trong suốt gần một tuần qua mà chẳng thấy nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng chẳng có thái độ nào để bắt giữ việc vi phạm luật pháp của đại úy Minh. Lòng căm phẫn của nhân dân đã dâng trào cao độ. Không trả lời, có nghĩa rằng, đây là chủ trương nhà nước, chủ trương của Dũng, chính Dũng chỉ thị cho công an đàn áp khốc liệt nhân dân yêu nước. Hình ảnh em Đức bị đạp mặt, chính là hình ảnh của tiền nhân, của Quang Trung, của Lê Lợi, đánh giặc Tàu ra khỏi Việt Nam. Hình ảnh em Đức bị đạp mặt chính là hình ảnh của tổ quốc VN dưới gót chân xâm lược của Tàu Cộng. Hình ảnh người yêu nước bị đạp mặt nhục nhã như thế này mà Dũng chẳng nói một lời, chẳng có một hành động trừng trị nhân viên cấp dưới, vậy Dũng có xứng đáng tiếp tục ngồi ở ghế thủ tướng ???

Lẽ dĩ nhiên, những lời của phóng viên CQQVNCH và Nguyễn Nam Phong chỉ là những lời hăm dọa để bọn công an phải chùn tay đàn áp khi nghĩ đến thân phận bọt bèo của hắn và gia đình hắn. Nhưng một khi, bọn công an tiếp tục những hành vi côn đồ, bạo lực với những người yêu nước, thì những lời hăm dọa kia chắc chắn sẽ trở thành sự thật.

Ngày 23 thán 7 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS: 3 đoạn thâu âm gía trị:

 

 

 
 

Attachment: 1- Phone voi tên CA Minh 23-07-2011.mp3
Attachment: 1- Phone voi tên CA Minh2 23-07-2011.mp3
Attachment: 1- NNP Phone cho CA Minh 23-07-2011.mp3

Advertisements
Posted in: Uncategorized