# Nguyễn Tấn Dũng Yêu Tổ Quốc Nào? Việt Nam Hay Xã Hội Chủ Nghĩa

Posted on Tháng Chín 22, 2011

0


# Nguyễn Tấn Dũng Yêu Tổ Quốc Nào? Việt Nam Hay Xã Hội Chủ Nghĩa
 
 
 
Đã là con người Việt Nam, ai cũng yêu tổ quốc VN, và yêu chỉ một mà thôi, chẳng ai yêu cái gọi là tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa. Thành ra mong muốn cái XHCN nó sụp đổ, hay hoạt động nhằm cái XHCN đó sụp đổ là việc làm tự nhiên của bất kỳ một công dân nào yêu tổ quốc VN.
 
 
Nếu có ai đặt câu hỏi, bạn yêu tổ quốc VN hay tổ quốc XHCN ??? Nguyễn Tấn Dũng và tập đoàn cầm quyền sẽ trả lời “tổ quốc XHCN” và Dũng sẽ bỏ tù tất cả những ai yêu tổ quốc VN, trong đó có linh mục Lý, TS Cù Huy Hà Vũ, chị Phạm Thị Phượng, … và tất cả ai biểu tình chống giặc Tàu xâm lược… Đơn giản, bạn không được quyền yêu tổ quốc Việt Nam. Chính Hồ Chí Minh đã viết trên trang nhất của Tạp Chí Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội vào 26/12/1956: “Chủ nghĩa ái quốc cần phải bị tiêu diệt để thay thế bằng chủ nghĩa cộng sản” và hệ lụy của nó kéo dài đến ngày nay, nó lưu truyền sang tay của Nguyễn Tấn Dũng. Trong khi đó, chẳng một tên CS nào cắt nghĩa được tổ quốc XHCN là cái quái gì? XHCN không có lãnh thổ thì làm gì có tổ quốc chứ.
 
 
Mỗi người VN đều có một tổ quốc, không thể một lúc chọn 2 tổ quốc được. Đương nhiên, bất cứ người VN nào chọn tổ quốc XHCN đều trở thành kẻ phản bội tổ quốc VN. Do đó, Nguyễn Tấn Dũng và tập đoàn cầm quyền chính là những tên phản bội tổ quốc VN.
 
 
Ngày xưa vua Lê Thánh Tông từng truyền lệnh: “Kẻ nào làm mất một tấc đất của đất nước là kẻ đó có trọng tội với Tổ Tông”. Ngày nay, giặc Tàu chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Bãi Tục Lãm, Đảo Bạch Long Vỹ… Dũng và tập đoàn cầm quyền vẫn nhe răng cười trừ như những con khỉ đột. Đơn giản, vì tổ quốc của chúng là Xã Hội Chủ Nghĩa.
 
 
Muốn giải quyết bài toán Giải Thể Chế Độ CS Nguyễn Tấn Dũng đem lại Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho Việt Nam, mỗi người VN phải xác định tổ quốc của mình, Việt Nam hay Xã Hội Chủ Nghĩa. Tất cả những người VN nào xác định tổ quốc Việt Nam, có trách nhiệm phải đứng lên lật đổ tên phản quốc Nguyễn Tấn Dũng và bọn cầm quyền.
 
 
Ngày 22 tháng 9 năm 2011
Xin phổ biến tự do
 
PS:

— Ngày Thứ 5, 22/09/11, VPLL Đảng Vì Dân <lienlac@vidan.org> đã viết:

Từ: VPLL Đảng Vì Dân <lienlac@vidan.org>
Chủ đề: [ĐVDVN] Toà sơ thẩm CSVN xử chị Phạm Thị Phượng 11 năm tù giam
Đến: thich_khong_tanh@yahoo.com
Ngày: Thứ Năm, 22 tháng 9, 2011, 9:51

Kính gửi Hoà thượng Thích Không Tánh Thông Báo của Đảng Vì Dân Việt Nam để tường.

Nếu thuận tiện, xin Hoà thượng vui lòng giúp phổ biến rộng rãi.

Chân thành cảm ơn.

VPLL/ĐVDVN

 

Thông báo số 40 – Ngày 21.09.2011

Bản Lên Tiếng của Đảng Vì Dân Việt Nam

v/v: Toà sơ thẩm CSVN xử chị Phạm Thị Phượng 11 năm tù giam

Text Box:  
Chị Phạm Thị Phượng
tại TAND tỉnh Đồng Nai
(Ảnh TTXVN)Houston, TX – (VPLL/ĐVDVN) — Vào ngày 21/09/2011, Toà án Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã mở phiên toà sơ thẩm xử chị Phạm Thị Phượng — một thành viên Đảng Vì Dân Việt Nam — về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và tuyên án 11 năm tù giam.

Trước sự kiện này, Đảng Vì Dân Việt Nam trân trọng ghi nhận tinh thần hy sinh của thành viên Phạm Thị Phượng – người đã không quản ngại khó khăn, dấn thân trở lại quê hương để góp sức thúc đẩy tiến trình phục hồi tự do, dân chủ cho Việt Nam. Nỗ lực của chị tuy chưa thành công song quyết tâm đấu tranh của một người phụ nữ ở tuổi lục tuần đã là một tấm gương đáng quý.

Đối với nội dung phiên toà sơ thẩm ngày 21/09/2011 tại tỉnh Đồng Nai, Đảng Vì Dân Việt Nam phản đối quá trình xử án bất công với những cáo buộc hình sự vô căn cứ và không có nhân chứng. Trong phiên toà, chị Phạm Thị Phượng đã không được quyền tranh luận hay tự biện hộ. Mặt khác, nhà cầm quyền cũng đã không cho phép thân nhân được thăm nuôi một cách bình thường kể từ ngày vợ chồng Chị bị bắt (21/04/2010) cho đến ngày xử án (21/09/2011).

Về khía cạnh chính trị, buổi xử sơ thẩm chỉ nhấn mạnh đến “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân“, và KHÔNG truy tố hay truy vấn tội “khủng bố” đối với chị Phạm thị Phượng, hay Đảng Vì Dân. Điều này mặc nhiên tự phủ nhận những cáo buộc của CSVN đối với Đảng Vì Dân trong năm 2010; và khẳng định đường lối của Đảng Vì Dân Việt Nam là KHÔNG chủ trương khủng bố hay gây ra cảnh tang thương, đổ máu trong tiến trình đấu tranh nhằm xây dựng một chính thể dân chủ đa đảng.

VPLL Đảng Vì Dân Việt Nam khẩn thiết kêu gọi các cơ quan nhân quyền, truyền thông báo chí và đoàn thể Việt Nam, quốc tế đồng lên tiếng đấu tranh cho chị Phạm Thị Phượng; cũng như can thiệp cho chồng của chị là anh Phạm Bá Huy sớm được trả tự do để đoàn tụ với 6 người con trẻ đang được tỵ nạn ở Thuỵ Điển.

Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời mọi thắc mắc của đồng bào và quý cơ quan, đoàn thể về trường hợp vụ án nhân quyền này, cũng như về chủ trương, đường lối của Đảng Vì Dân Việt Nam.

Mọi liên lạc xin gửi đến: lienlac@vidan.org hoặc số điện thoại: 1-713-849-0636

Trân trọng kính báo.

TM. VPLL Đảng Vì Dân Việt Nam

Trịnh Ngọc Anh

Advertisements
Posted in: Uncategorized