# Một Thanh Niên Phản Đối Việc Bán Nước Tự Đốt Xe Tại Siêu Thị Co-op.Mart, Vũng Tàu

Posted on Tháng Mười 7, 2011

0


# Một Thanh Niên Phản Đối Việc Bán Nước Tự Đốt Xe Tại Siêu Thị Co-op.Mart, Vũng Tàu

Những sự kiện được ghi lại từ một đoạn Video Clip được gởi ra hải ngoại, cho thấy một thanh niên, sau này được biết tên là Nguyễn Anh Vũ, 39 tuổi, cư ngụ tại đường Huyền Trần Công Chúa, phường 8, TP Vũng Tàu. Có lẽ vì không thể chịu đựng nỗi những hành động phản bội tổ quốc của nhà cầm quyền, anh Vũ đã tự đốt xe máy của mình tại Siêu Thị Co.Op.Mart tại Vũng Tàu.

Dựa theo sự kiện của đoạn Video Clip này, một anh đại úy công an áo vàng đã đè anh nằm xuống nền gạch, anh Vũ tỏ vẻ không có một chút kháng cự, nhưng miệng anh luôn kêu lên:

– Bán nước, bán nước hết rồi…
– Bán nước hết rồi, bán nước, tự diệt chủng…
– Mấy người tự động sẽ mất nước, con cháu mấy người sẽ bị giết…
– Mấy người hãy nghe tôi, con cháu mấy người sẽ bị diệt vong, sẽ bị người ta hại…
– Mấy người hãy nghe tôi, đừng bán nước nữa, đừng có bán nước, đừng có bán nước…

Nói đến đây, anh Vũ bị một công an áo xanh nắm tóc giựt lên, miệng anh Vũ vẫn tiếp tục kêu gào:

– Bán nước, bán nước, bán nước hết rồi…
– Đưa lên mạng cho thế giới càng biết, càng tốt, tui không điên, không khùng, nhưng… thế giới đều biết tôi…thế giới đều biết tôi…
– Mấy người bán nước rồi… OK…xong…

Nói đến đây, anh bị công an đè quặp 2 tay ở sau lưng, dù vậy miệng anh vẫn tiếp tục la to:

– Các người bán nước rồi, đừng ăn uống những đồ có tẩm chất độc…
– Tôi cứu dân tộc mà bị như vầy đây…
– Cứu người mà bị như vầy hả…

Nói đến đây, người thanh niên đầy khí phách này cười ha hả. Kế đến, một công an áo xanh mang còng số 8 đến, còng quặp 2 tay anh Vũ ở sau lưng rồi dẫn đi, nhưng miệng anh Vũ vẫn tiếp tục:

– Đừng ăn uống tầm bậy tầm bạ nữa…Mấy người… Mấy người

 

 

 

 

 

 

http://youtu.be/r9Tc1_8muxY

Tất cả những lời nói của anh Vũ ở trên được ghi lại như những sự kiện đã xảy ra trong đoạn Video Clip được đưa lên mạng. Dựa theo những sự kiện này, anh Vũ đã thực hiện hành động yêu nước, chứ không phải là một người điên khùng như những bài báo trong nước đã đề cập đến. Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng, qủa thật bán nước, khi nhiều phần lãnh thổ của quê hương bị mất dần như Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất (Lão Sơn), hàng trăm cây số vuông đường biên giới, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đang bị giặc Tàu xâm lược, vùng bauxide Tây Nguyên cũng bị chiếm đóng.

Những lời của anh Vũ như những tiếng chuông báo động sự lâm nguy của tổ quốc Viêt Nam, như đánh động lương tâm của mỗi con người Việt Nam chúng ta, hãy thức tỉnh, hãy làm một điều gì để cứu nguy tổ quốc Việt Nam. Chúng ta không thể khoanh tay ngồi yên nhìn thấy Việt Nam của chúng ta trở thành một Tây Tạng thứ 2.

Ngày 6 tháng 10 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

Advertisements
Posted in: Uncategorized