# Học Viên Pháp Luân Công Đòi Tự Do Cho Đồng Tu Vũ Đức Trung Và Lê Văn Thành

Posted on Tháng Mười 19, 2011

0


# Học Viên Pháp Luân Công Đòi Tự Do Cho Đồng Tu Vũ Đức Trung Và Lê Văn Thành

Mylinhng@aol.com

Trước sự giam giữ 2 học viên của Pháp Luân Công là anh Vũ Đức Trung và Lê Thành Văn, một nhóm học viên Pháp Luân Công đã tọa Thiền trước Lãnh sự quán Trung quốc tại Sài gòn ngày 16/10/2011 để phản đối cuộc đàn áp PLC ở Trung quốc. Được biết Nhà cầm quyền CS Trung Quốc đã hành xử vô nhân đạo, bắt bỏ tù ngàn trăm ngàn thành viên của PLC và từ đó họ xử bắn, đánh đập, tra tấn, và ngay cả buôn bán nội tạng của những thành viên của PLC. Đây là tộc ác diệt chủng, chống lại con người mà toàn thế giới đang lên án. PLC Việt Nam kêu gọi Nhà cầm quyền VN không nghe theo lời của Nhà cầm quyền CS Trung Quốc, mà phải trả tự do ngay lập tức cho 2 học viên của họ là anh Trung và anh Thành, chỉ vì họ đã phát sóng SOH sang Trung Quốc để cho người dân TQ biết rõ sự thật.

(Việc buôn bán nội tạng của những học viên PLC bên Trung Quốc trong đoạn video clip dưới đây) http://youtu.be/JlhZfdX2AgY

(Học viên PLC đang biểu tình trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Sài Gòn) http://youtu.be/sZyDR07lre0

 
 
 

Chiến sĩ Đỗ Thị Minh Hạnh từng khẳng định: “Tôi sẽ không ra khỏi tù khi 2 bạn đồng hành của tôi còn đang bị giam cầm là anh Đoàn Huy Chương và anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng”. Tinh thần không quên đồng đội này cũng được thể hiện khi một số rất đông đồng bào đến trụ sở công an Quận Hoàn Kiếm để đòi tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng. Tinh thần không quên đồng đội này cũng đang được những thành viên PLC đang thực hiện. Thà rằng, tất cả cùng ở tù chung. Đây qủa thật là điều đáng kiêu hãnh của tất cả những ai đang đi vào con đường đấu tranh cho một nước Việt Nam tự do, dân chủ, và nhân quyền.
 
Ngày 19 tháng 10 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự doPS: Bức thư lên tiếng của PLC Việt Nam:

 
 
TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 09 năm 2011

ĐƠN TỐ CÁO KHẨN CẤP

1. Sai phạm của Cơ quan an ninh điều tra, Bộ công an ra lệnh tạm giam người trái pháp luật, quá thời hạn

Kính gửi: – Ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư

– Ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước

– Các vị ĐBQH, lãnh đạo Đảng và nhà nước ‘Của dân do dân và vì Dân’

– Tổng cục tình báo – Cục IV (A65) ‘Chống gián điệp Trung Quốc’

Ông Bộ trưởng bộ công an, Viện trưởng VKSND tối cao, Chánh án TAND tối cao

– Những vị công an chân chính, cán bộ các cấp “Vì nhân dân phục vụ, vì nhân dân quên mình”

Kính thưa: – Đồng bào cả nước Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”

– Các vị Anh Hùng,chỉ huy,tướng lĩnh“Thà làm ma nước Nam, chứ không thèm làm vương đất Bắc”

I. NGƯỜI TỐ CÁO:

Họ và tên: Phạm Xuân Giao, Sinh năm: 1973, Nghề nghiệp: Kỹ sư cơ khí

Địa chỉ: 183/36 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0983849020

II. NGƯỜI BỊ TỐ CÁO:

1. Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an.

2. Ông Hồ Ngọc Phi, Đại tá – Phó thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an.

III. DIỄN BIẾN SỰ VIỆC:

Đồng tu của tôi, hai học viên Pháp Luân Công là Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành đã bị bắt ngày 11 tháng 6 năm 2010, bị cáo buộc “đưa thông tin trái phép lên mạng viễn thông” vì đã phát thanh chương trình tin tức của Đài Phát thanh Hy vọng SOH qua sóng ngắn tần số FM vào Trung Quốc. Các chương trình của SOH hay đưa tin về các vi phạm nhân quyền, tham nhũng, đàn áp học viên Pháp Luân Công và các nhóm thiểu số khác. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo được các nước trên thế giới áp dụng rộng rãi nhằm phơi bày và lên án tình trạng vi phạm nhân quyền tại Trung Quốc.

Theo như cáo trạng, việc công an Việt Nam bắt giữ hai học viên bắt nguồn từ một công hàm ngoại giao do Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam gửi cho Bộ Công an Việt Nam vào ngày 30 tháng 5 năm 2010. “Công hàm viết Bộ Công an Trung Quốc đã phát hiện có tín hiệu vô tuyến phát đi từ lãnh thổ Việt Nam mang nội dung về Pháp Luân Công giống như nội dung phát thanh của Đài Phát thanh Hy vọng.” “Đề nghị tấn công và ngăn chặn tất cả các hoạt động … của những người theo Pháp Luân Công ở ViệtNam.”

Theo báo điện tử CAND số ngày 18/11/2010, cho biết việc làm của anh Trung “bị nước ngoài phát hiện và đề nghị cơ quan chức năng Việt Nam xử lý” ( được biết có rất nhiều tổ chức nước ngoài đề nghị thả hai anh ấy như Trung tâm Thông tin PLDP, báo minhhue.net; Theo BBC viết “người việt bị bắt vì ‘sức ép’ của trung quốc”, Chính quyền Trung Quốc đã ‘gây sức ép’ để nhà chức trách bắt hai người Việt lập đài phát thanh sang Trung Quốc từ Sóc Sơn, Hà Nội; Tổ chức Phóng viên Không Biên giới ̣(Reporters Without Borders) nói Bắc Kinh đã “gây sức ép thành công” đối với Việt Nam trong vụ bắt giữ hai ông Lê Văn Thành và Vũ Đức Trung; Hàng trăm báo lớn trên thế giới đều đưa tin về vụ án và phiên xét xử, trong đó có các báo lớn như Thời báo Đại Kỷ Nguyên, AP, BBC, Yahoo News, New York Times, MSN, Thông tấn xã Pháp…và chỉ có duy nhất một nước ngoài là Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam đề nghị xử lý ‘tấn công và ngăn chặn’.)

Đến nay hai ông Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành vẫn bị giam giữ bất hợp pháp không qua xét xử, không biết khi nào mới được tại ngoại, điều kiện thăm nuôi rất khó khăn. Nhà và công ty của ông Trung bị khám xét, gia đình bị hạch sách, thời gian điều tra đã kết thúc từ lâu nhưng các cơ quan pháp luật vẫn không xử lý dứt điểm vụ việc. Tôi thấy cần thiết phải phơi bày sự thật, tố cáo một số cá nhân, cơ quan cố ý làm trái pháp luật khiến công dân phải chịu hàm oan và bị giam giữ lâu ngày trong tù.

Quí vị vui lòng vào trang http://giaicuuhocvien.com để biết thêm chi tiết về vụ án.

IV. NỘI DUNG TỐ CÁO:

1. Về sai phạm của Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an ra lệnh tạm giam người trái pháp luật do ông Hồ Ngọc Phi, Đại tá – Phó thủ trưởng ký,

Ngày 19/6/2010, Cơ quan an ninh điều tra ra lệnh tạm giam 2 học viên Pháp Luân Công Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành về tội “đưa thông tin trái phép trên mạng viễn thông” được qui định tại điều 226 Bộ luật hình sự do ông Hồ Ngọc Phi, Đại tá – Phó thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra, Bộ công an ký.

Tuy nhiên, điều khoản này không thể áp dụng được do không đủ điều kiện cấu thành bắt buộc là “đã bị xử lý kỷ luật, vi phạm hành chính mà còn vi phạm”, cũng như không thỏa mãn điều kiện về thời gian áp dụng Điều 226 Bộ luật hình sự 1999, đã được sửa đổi bổ sung năm 2009 (có hiệu lực từ 01/01/2010), và Điều 10 Pháp lệnh bưu chính viễn thông về các hành vi bị cấm thì cũng không hề vi phạm (Tham khảo mục 2.2 & 2.3 công văn số 139/VPLSVD của văn phòng luật sư Vì dân).

– Căn cứ Điều 72, Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 1992:

Không ai bị coi là có tội và phải chịu hình phạt khi chưa có bản án kết tội của Toà án đã có hiệu lực pháp luật. Người bị bắt, bị giam giữ, bị truy tố, xét xử trái pháp luật có quyền được bồi thường thiệt hại về vật chất và phục hồi danh dự. Người làm trái pháp luật trong việc bắt, giam giữ, truy tố, xét xử gây thiệt hại cho người khác phải bị xử lý nghiêm minh.Việc bắt và giam giữ người phải theo quy định của Bộ luật này.”

– Căn cứ Điều 6, Điều 9, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003

Một người chỉ bị coi là có tội khi bị kết án bởi một bản án đã có hiệu lực pháp luật. Thế nhưng cho đến ngày 19/6/2010, hai ông Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành chưa bị một bản án kết tội của bất cứ Tòa án nào của nước CHXHCN Việt Nam do đó không thể khẳng định hai ông Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành đã phạm Điều 226 Bộ luật hình sự 1999, đã được sửa đổi bổ sung năm 2009 nước CHXHCN Việt Nam.

– Kết luận 1: Sự việc chưa đến mức độ truy cứu hình sự, việc ra lệnh bắt giam 2 học viên Pháp Luân Công là vi phạm pháp luật, vi phạm các điểm a, b,c, đ thuộc khoản 2 & khoản 3 điều 123 Bộ luật hình sự “Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” và vi phạm điều 293 BLHS “Tội truy cứu trách nhiệm hình sự người không có tội”

2. Sai phạm của Cơ quan an ninh điều tra, Bộ công an tạm giam người quá thời hạn (hơn 12 tháng, kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2010 đến nay không qua xét xử)

Đến nay Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an giam giữ hai ông Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành hơn 12 tháng với điều kiện thăm nuôi hết sức hạn chế, gây tổn hại – mất mát không gì bù đắp được cho công dân.

Căn cứ vào khoản 1 & khoản 2 Điều 120, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2001:

Thời hạn tạm giam bị can để điều tra không quá hai tháng đối với tội phạm ít nghiêm trọng, không quá ba tháng đối với tội phạm nghiêm trọng, không quá bốn tháng đối với tội phạm rất nghiêm trọng và tội phạm đặc biệt nghiêm trọng. Việc gia hạn tạm giam được quy định như sau:

a) Đối với tội phạm ít nghiêm trọng có thể được gia hạn tạm giam một lần không quá một tháng;

b) Đối với tội phạm nghiêm trọng có thể được gia hạn tạm giam hai lần, lần thứ nhất không quá hai tháng và lần thứ hai không quá một tháng;

Việc phát sóng của Ông Trung và ông Thành nặng lắm là bị xử phạt hành chính theo điều 64 luật Bưu chính viễn thông (Tham khảo mục 2.4 công văn số 139/VPLSVD của văn phòng luật sư Vì dân). Nội dung phát sóng và tần số sóng phát ra chưa gây phương hại đến bất kỳ cá nhân, tổ chức nào trong nước nên sự việc không nghiêm trọng.

– Kết luận 2: Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an giam giữ người quá thời hạn tạm giam vi phạm Điều 303 Bộ luật hình sự “Tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn giam, giữ người trái pháp luật”

 

YÊU CẦU

1. Yêu cầu thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra ngay lập tức trả tự do cho hai ông Vũ Đức Trung & Lê Văn Thành, khôi phục lại danh dự cho hai học viên Pháp Luân Công này.

2. Bồi thường thiệt hại đã, xin lỗi hai ông Vũ Đức Trung, Lê Văn Thành và gia đình trên các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Xử lý nghiêm minh đối với những người đã ra lệnh bắt, giam giữ hai ông Vũ Đức Trung & Lê Văn Thành trái pháp luật.

V. LUẬN VỀ ĐẠO LÝ, TRUYỀN THỐNG & THIỆN ÁC HỮU BÁO.

Pháp Luân Công (còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) là một pháp môn tu luyện Phật Gia, có khả năng trị bệnh kỳ diệu, rất nhiều người bị bệnh nan y mà y học hiện đại không thể cứu chữa, nhờ tập luyện Pháp Luân Công (hoàn toàn miễn phí) nay đã phục hồi sức khỏe; Bản thân tôi đã đạt được rất nhiều lợi ích qua tu luyện như : bỏ được bia, rượu, thân thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng, tâm tính hài hòa, làm việc gì luôn nghĩ đến người khác…; các chuyên gia y tế đã nghiên cứu và kết luận có đến 99,1% đang phục hồi sức khỏe nhờ tu tập Pháp Luân Công (tham khảo tại website: khaitam.minhhue.net); các nguyên lý chính yếu của pháp môn được trình bày trong cuốn sách Chuyển Pháp Luân của Sư Phụ Lý Hồng Chí (đọc và học miễn phí tại website: phapluan.org), là tu luyện chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, được ủng hộ trên 140 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập. Nhưng lại bị một Đảng duy nhất đàn áp, đó là ĐCSTQ. Cuộc đàn áp đang diễn ra ở Trung Quốc ngày nay là đàn áp lên nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, đàn áp lên giá trị con người, vì thế nó là mối quan tâm của tất cả mọi người. Đó không chỉ là vấn đề của riêng Pháp Luân Công mà còn là tội ác chống lại loài người. Chính phủ và Nhân dân tiến bộ trên thế giới đều kịch liệt lên án hành động bạo ngược, vô nhân đạo đó của ĐCSTQ.

Tôi tin tưởng rằng đại sứ quán Trung quốc không thể ra lệnh cho Công an Việt Nam? Công an VN ‘âm mưu’ giỏi, ‘dương mưu’ cũng giỏi, người Việt Nam chân chính không bao giờ trợ giúp tà ác ĐCSTQ để đàn áp chính người dân của mình? Vấn đề này luật sư Trần Đình Triển cũng đã nói: “tôi cho rằng chính phủ Trung Quốc và chính phủ Việt Namlà hai quốc gia hoàn toàn độc lập. Cơ quan Pháp luật Việt Namkhông thể đi làm thay cho cơ quan Trung Quốc”;cònnữa, trường hợp những người Trung Quốc vi phạm biển đảo, bắt dân ta đánh cá trên biển rồi xiết đồ đòi tiền chuộc… Việt Nam ta có đề nghị cơ quan chức năng Trung Quốc xử và họ có làm không? sách có câu “Hổ dữ không ăn thịt con”; hơn nữa, các vị Công an là lãnh lương từ thuế của nhân dân Việt Nam, “Sứ Quán Trung Quốc” họ đâu có trả lương? sách luận ngữ cũng đã viết: “Thấy việc nghĩa mà không làm thì không phải là anh dũng”; ca dao tục ngữ có dạy:“Nhiều điều phủ lấy giá gương, người trong một nước thì thương nhau cùng”

– Nhà thơ Nguyễn Trãi cũng đã viết khẳng định rằng: “Như nước Đại Việt ta từ trước…

Núi sông bờ cõi đã chia

Phong tục Bắc Nam cũng khác”

– Điều 69 Hiến Pháp: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật.

– Công Ước Quốc Tế Về Những Quyền Dân Sự Và Chính Trị – Điều 19:

1/ Mọi người đều có quyền giữ vững quan niệm mà không bị ai can thiệp
2/ Mọi người đều có quyền tự do phát biểu quan điểm; quyền này bao gồm quyền tự do tìm kiếm, tiếp nhận và phổ biến mọi tin tức và ý kiến bằng truyền khẩu, bút tự hay ấn phẩm, dưới hình thức nghệ thuật, hay bằng mọi phương tiện truyền thông khác, không kể biên giới quốc gia.
(Chẳng phải người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam cũng yêu cầu Trung Quốc tôn trọng công ước quốc tế về luật biển hay sao?).

Lịch sử Việt Namhơn bốn nghìn năm văn hiến, ngàn năm bắc thuộc đã có rất nhiều bài học, trong đó có niềm tự hào của dân tộc như Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ vv.. với hào khí dân tộc kiên cường, bất khuất, không hề biết run sợ trước những thế lực xấu; quá khứ hội nghị Diên hồng khi nhà vua hỏi thế giặc mạnh nên hàng hay đánh? Các bô lão đều đồng thanh hô đánh! đánh!…Nếu khi đó các bô lão “ ham sống sợ chết” mà trả lời nhà vua rằng ‘ nước ta là nước nhỏ, tàu là nước lớn, nếu đánh thì không khác gì lấy trứng chọi đá, cần phải khôn khéo ngoại giao mới được…’ thì hôm nay trang sử hào hùng ấy sẽ ghi như thế nào ? Sử sách còn ghi: Sứ giả Tàu dám khua môi múa mép, dương oai diễu võ, bắt nạt dân ta thì bị Trần Hưng Đạo bắt xử trảm ngay, tướng giặc Thoát Hoan cũng phải trốn chui vào ống đồng như con chuột, Danh tướng thời Trần, khi bị giặc nguyên mông bắt, chúng mua chuộc, hỏi ông có muốn làm vương đất bắc không? đã khẳng khái trả lời: “Ta thà làm ma nước Nam, chứ không thèm làm vương đất Bắc. Ta đã bị bắt thì có một chết mà thôi, can gì mà phải hỏi lôi thôi” … Thế nhưng cũng còn có những ‘con sâu làm rầu nồi canh’, hèn nhát, tham sống sợ chết, cõng rắn cắn gà nhà, làm những việc ‘nối giáo cho giặc’, ‘nồi da nấu thịt’, ‘bán nước cầu vinh’, trong đó Lê Chiêu Thống là một điển hình để lại nỗi nhục ngàn đời không rửa hết.

Mang trong người dòng máu Việt Nam, tôi tự hào với truyền thống anh hùng dân tộc, tin tưởng người Việt Nam chúng ta không dễ bị bị mua chuộc, không thể bị ĐCSTQ sai khiến, Tôi cũng không nghĩ rằng lại có ai đó đang làm theo ý muốn của ĐCSTQ để đàn áp người dân lương thiện trên chính đất nước của mình, làm những việc “Nồi da nấu thịt” hổ thẹn lương tâm, mà nếu có thì ai đó chắc chắn không phải là người Việt Nam?, tuy nhiên tôi cũng nghĩ “Nhân vô thập toàn” khó tránh khỏi những lúc sai lầm, lành thay những người biết sửa sai, ủng hộ lương tri chính nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách…

Mọi người đều biết rằng: ĐCSTQ rất giỏi mấy trò xúi bẩy, chụp mũ, vu khống, “Dùng người Việt trị người Việt”. Việc thả hai anh ấy không những làm phá sản âm mưu “Dùng người Việt trị người Việt” của ĐCSTQ mà còn là một hành động sáng suốt, chính nghĩa, được lòng dân… Thiện ác nay đã quá rõ ràng, tương lai là do mình định đoạt, Người thông minh sáng suốt đang giữ mình trong sạch, người trí tuệ đang thuận theo Ý Trời mà hành sự. Xin đừng trở thành những người phải ân hận mãi mãi về sau, khi màn kịch lịch sử này kết thúc.

Nhân loại thời mạt kiếp, mà điển hình là xã hội ĐCSTQ hôm nay: Đàn áp Chân Thiện Nhẫn, biết người tốt bị hại cũng không giúp, không những không giúp mà còn không cho người khác kêu cứu thỉnh nguyện, không những không cho thỉnh nguyện mà còn trợ giúp kẻ ác, đạo đức suy đồi, thập ác bất xá, chính không bằng tà, thiện không bằng ác, con người đã không còn tâm pháp để ước chế câu thúc đạo đức nữa; hạnh phúc là đấu tranh, đấu với người, đấu với trời, đấu với thần, đấu đất, đấu tố, đấu đá lẫn nhau…, ô nhiễm môi trường; xã hội đen đạt tới mức không khe hở nào không len lỏi vào, đồng tính luyến ái, hút hít ma túy, trò đánh thầy, thầy chửi trò, học giả bằng cấp thật, bớt xén tiền cứu trợ, làm theo mệnh lệnh một cách mù quáng, không còn lý trí, không cần phân biệt đúng sai tốt xấu, tôn thờ bạo lực, vật chất, bất kính với Thần Phật,…

Ngạn ngữ có câu: “Trước khi trời trừng phạt kẻ ác, thì Trời để nó lộ rõ bộ mặt thật điên cuồng.” Nếu đúng như thế, thì quả đúng là Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã lộ bộ mặt điên cuồng của nó rồi.Trung Quốc hôm nay, thiện ác tốt xấu chẳng hề phân biệt, những hiện tượng dị thường xuất hiện khắp nơi, trời giận người oán. Thời trước mà như thế, thì vận Mạt vong khó bề tránh được. Từ xa xưa, các thời đại Trung Quốc đã liên tục đổi thay. Mỗi lần một triều đại nào sắp diệt vong, thì hoặc là hôn quân vô đạo cai trị, hoặc là gian thần nắm quyền. Khương Tử Nha nguyên đang làm quan lúc hôn quân Trụ Vương đang cai trị. Song ông nhìn thấy con đường chết của Trụ Vương, nên đã sáng suốt bỏ Thương theo Chu, trở thành vị Tể tướng nổi tiếng đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, làm nên nghiệp lớn ngàn thu, và đó cũng chính là “thiện ác hữu báo”, “thuận theo thiên ý, lánh xa tà ác”. Xin đừng như ‘Bắc Triều Tiên’ và ‘Khơ Me Đỏ’ rồi chịu quả báo vì đã theo ĐCSTQ.

Hiện nay đã có rất nhiều tổ chức nước ngoài yêu cầu thả hai anh ấy; Hàng trăm báo lớn trên thế giới đều đưa tin về vụ án và phiên xét xử, trong đó có các báo lớn như Thời báo Đại Kỷ nguyên, AP, BBC, Yahoo News, New York Times, MSN, Thông tấn xã Pháp, Tổ chức Phóng viên Không Biên giới ̣(Reporters Without Borders)… và chỉ có duy nhất một nước ngoài là Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam đề nghị tấn công và ngăn chặn.

Một lần nữa tôi đề nghị khẩn trương thả hai anh Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành ra ngay, vì các anh ấy là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, các anh đều là người tốt, là người luôn sống và biết nghĩ cho người khác. Tôi xin cảm ơn và gửi niềm tin đến các vị lãnh đạo, rằng: Các vị không phải là những người vô cảm trước nỗi khổ của nhân dân, không phải là những người vô cảm trước nỗi đau thương của đồng loại, không im lặng hay làm ngơ khi nhận được đơn thư của tôi, “vì nhân dân phục vụ, vì nhân dân quyên mình”. Tôi tin rằng khi đơn thư này đến tay các vị Đại biểu quốc hội, Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Bộ trưởng công an… thì các vị ấy sẽ thả hai đồng tu của tôi ra ngay, lịch sử và kinh sách sẻ ghi dấu ấn này như một điểm sáng của triều đại, và đó cũng là “Phúc” cho đất nước và nhân dân VN. Tôi cũng hy vọng rằng khi dâng “Sớ” này thì không bị trả thù, “chụp mũ”, vu khống, khủng bố tinh thần, khám nhà, đấu tố… như ở cái xứ sở mông muội ma quỷ ĐCSTQ.

Lịch sử nhân loại cũng đã có qúa nhiều bài học đau thương về đàn áp Đức Tin & Tín Ngưỡng: Cách đây hơn 2500 năm, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni truyền Phật Pháp, ngài và các đệ tử của ngài cũng bị các thế lực tà ác chống đối can nhiễu rất nhiều? Đế quốc La Mã sụp đổ vì đàn áp Cơ Đốc Giáo và Chúa Jesus bị đóng đinh trên thập tự giá?, Lão Tử phải mau chóng rời đi và chỉ kịp để lại 5000 chữ (Đạo Đức Kinh), Khổng Tử truyền những điều tốt đẹp phải gặp rất nhiều khó nạn? Đại triết gia Socrates vì bảo vệ chân lý và truyền nhân nghĩa đạo đức đã phải uống ly rượu độc….

Phải chăng hôm nay lịch sử đang lặp lại? Pháp Luân Công thực hành Chân Thiện Nhẫn lại bị đàn áp bởi ĐCSTQ. Chúng ta tin rằng, lịch sử sẽ phán xét công bằng cho Pháp Luân Công, thiện ác đã rõ ràng, vị trí là do tự mình định đoạt lựa chọn, và đây chính là cơ hội để con người chọn lựa giữa thiện và ác, đi theo lương tri của con người hay là chống lại nó?.

Làm sao mà chúng ta có thể làm ngơ trước những nỗi đau thương của đồng loại ? Càng không thể vô cảm, hay làm theo ý muốn của ĐCSTQ? Giúp đỡ người tốt đang gặp nạn là truyền thống của dân tộc VN; cũng như Đất Nước, Nhân Dân VN, những lúc bị áp bức, khó khăn, chiến tranh, nhân dân thế giới cũng đã đưa bàn tay ra giúp đỡ chúng ta.

Tôi cam đoan nội dung khiếu nại trên là đúng sự thật. Trân trọng !Người viết đơn

 

 

PHẠM XUÂN GIAO

 

Nhân chứng: 1. Phạm Bá Nghĩa: 0975877009

2. Nguyễn Văn Nghĩa: 0908294132

3. Nguyễn Anh Tuấn: 0933785002

4. anh Tú: 0918728049

5. Tôn Đạt Nguyên: 01225054151

6. Phạm Thành Trung: 0904197958

7. anh Trí: 0903434956

8. Ng Thị Thanh Vân: 0944158012

 

9. Trần thị Sương: 090648995610. Nguyễn Thị Thuỳ Dương: 0908270295

11. Nguyễn Văn Chiến

12. NgThị Thu Hương: 0985122492

13. Đặng Thị Hạnh: 0987584158

14. Phạm Mạnh Cường: 0984619385

15. Huỳnh Minh Sơn: 0976634964

16. Huỳnh Văn Cậm: 01666758580

17. Phạm Thị Ba

18. anh Khoa: 091899579519. Phạm Thị Liễu

20. Lê Thị Ngợi

21. Huỳnh Công Vân

22. Nguyễn Thị Phượng: 0976419440

23. Lương Ngọc Dư: 0937429343

24. Lê Thủy Tiên: 0908812538

25. Võ Đông Hồ

26. Vũ Văn Tỉnh: 0983098554

Các hoạt động của Pháp Luân Đại Pháp là miễn phí và do học viên tình nguyện đảm nhận

Hướng dẫn học miễn phí 64 tỉnh thành trên cả nước! Website: phapluan.org; minhhue.net

Liên lạc: 1. Tiến sỹ – Nguyễn Đức Tài : 01289 222200

2. Bác sỹ – Nguyễn Đức Tuấn: 0908 500655

 
Advertisements
Posted in: Uncategorized