# Những Hình Ảnh Tang Thương Đang Xảy Ra Tại Giáo Xứ Mỹ Lộc

Posted on Tháng Mười Một 25, 2011

0


# Những Hình Ảnh Tang Thương Đang Xảy Ra Tại Giáo Xứ Mỹ Lộc

Mylinhng@aol.com

Chúng ta biết rất rõ, công an chính là bọn “ném đá dấu tay”, chúng thuê mướn bọn đầu gấu, xã hội đen đến để ném đá vào đông đảo đồng bào giáo dân Giáo Xứ Mỹ Lộc vào hôm 22/11/2011 đã làm bị thương rất nhiều người, trong đó có 2 phụ nữ nằm bất tỉnh trong bịnh viện như đã thấy trong đoạn video clip dưới đây. Câu chuyện xảy ra chỉ vì đồng bào Giáo Xứ Mỹ Lộc bất bình việc Nhà cầm quyền địa phương đã cho đào con mương vào sát móng của nhà thờ, nên đã kéo đến rất đông đảo ngăn chận việc thi công. Thế là công an huy động dân phòng, đầu gấu, xã hội đen, làm việc vô cùng bất lương là nén đá vào đồng bào giáo xứ Mỹ Lộc.

Chúng ta có thể khẳng định những việc làm này của Nhà cầm quyền địa phương là do lệnh từ trung ương trong chính sách đàn áp tôn giáo, đặc biệt đối với công giáo, tương tự như vụ Thái Hà qua việc xây “nhà máy xử lý nước thải”.

http://youtu.be/EPbbETufij8


Đoạn video clip với những hình ảnh rất thương tâm đang xảy ra tại Giáo Xứ Mỹ Lộc

Đã đến lúc chúng ta không thể đứng im được, chuyện xảy ra ở Thái Hà, Mỹ Lộc. Đây không phải chỉ Nhà Cầm Quyền Nguyễn Tấn Dũng đàn áp công giáo, mà trong suốt bao nhiêu năm qua, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phật Giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Tin Lành, ngay cả các thành viên của Pháp Luân Công cũng bị đàn áp mới đây. Đây cũng không phải chuyện riêng của các tôn giáo, mà đây là vấn nạn chung của tất cả con dân Việt Nam, sống trong một xã hội đầy bất công với những đơn khiếu kiện của dân oan chất thành núi.

Đã đến lúc chúng ta phải xuống đường biểu tình đòi hỏi Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng phải trao trả lại quyền lãnh đạo cho toàn dân Việt Nam bằng một cuộc bầu cử công bằng chọn người tài đức thay thế, bằng không tấm gương soi mặt của Dũng sẽ là hình ảnh đẩm máu của nhà độc tài Ghadafi.

Ngày 25 tháng 11 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

 
Advertisements
Posted in: Uncategorized