# Phẫn Nộ Với Làng Truyền Thông Trong Nước

Posted on Tháng Mười Hai 8, 2011

0


# Phẫn Nộ Với Làng Truyền Thông Trong Nước

Mylinhng@aol.com

Phẫn nộ với làng truyền thông trong quốc nội trước tin chị Bùi Thị Minh Hằng bị bắt cóc trên 11 ngày qua và cháu Bùi Trung Nhân đi tìm mẹ cũng bị bắt cóc, phẫn nộ trước những người yêu nước chống giặc Tàu xâm lược bị bắt giữ mà chẳng cơ sở truyền thông nào lên tiếng, phẫn nộ vì biết rằng chị Hằng đang bị nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe vì tuyệt thực, phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận thuộc hệ thống www.paltalk.com, đã điện thoại chất vấn ông Nguyễn Châu Kỳ, giám đốc Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP HCM, ông Nguyễn Chu Nhạc, chánh văn phòng của Đài Tiếng Nói Việt Nam, và ông Đinh Đức Lập, Tổng Biên Tập của Báo Đại Đoàn Kết, tại sao không dám đưa tin về việc làm tồi bại của Công An Phường Bến Nghé.

Mặc dầu, phóng viên CQQVNCH đã biết rất rõ, bằng chứng là qua lời nói của phóng viên của tờ Báo Năng Lượng Mới, Trần Đình Thảo: “Tất cả trên 700 cơ sở truyền thông đều phục vụ cho Đảng và Nhà nước”, trong phần Audio-Thái-Hà-1 đính kèm, nhưng vẫn phải gọi cho nhiều cơ sở truyền thông để bày tỏ lòng phẫn nộ. Bất cứ cơ sở truyền thông nào trên thế giới đều phải tôn trọng sự thật, nhưng trong đất nước CHXHCNVN này, đau đớn thay, lại đi phục vụ cho Đảng Cộng Sản Việt Nam, và một Nhà nước độc tài. Qủa bấy lâu nay, nhân dân nói rằng, tuy Việt Nam có trên 700 cơ sở truyền thông, nhưng chỉ có duy nhất 1 Tổng Biên Tập, đấy là Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là bằng chứng để cho chúng ta nhận chân sự nhồi sọ tư tưởng của ĐCSVN đối với nhân dân trong nước. Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu, thời Việt Nam Cộng Hòa đã từng lên tiếng: “Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn kỹ những gì CS làm” quả thật không sai. Đồng bào trong nước phải cực lực tẩy chay tất cả cơ sở truyền thông bịp bợm, nói sai sự thật ở trong nước. Sống trong nước CHXHCNVN này, nhân dân hoàn toàn không được quyền nói hoặc viết lên sự suy nghĩ của chính mình. Gia đình cháu Huỳnh Thục Vy bị phạt tổng cộng 270 triệu là một điển hình cho sự đàn áp quyền tự do ngôn luận được ghi trong Điều 69 của Bản Hiến Pháp.

Đã đến lúc toàn dân phải đứng lên, đòi hòi quyền được đưa tin trung thực, đòi hỏi tất cả các cơ sở truyền thông trong nước phải tôn trọng sự thật, đòi hỏi tất cả ký gỉa, phóng viên phải tường trình trung thực, không được bẻ cong ngòi bút của mình theo lệnh của Đảng nữa.

Ngày 8 tháng 12 năm 2011
Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS: 4 đoạn thâu âm được đính kèm:

 
 

Attachment: 1- Phone NguyenChauKy GD Dài TiengNoiNDTPHCM.mp3
Attachment: 1- Phone NguyênChuNhac Dài TNVN 08-12-2011.mp3
Attachment: 1- Phone DinhDucLâp TBT Bao DaiDoànKêt.mp3
Attachment: 1- AUDIO THAI HA 1 02-12-2011.mp3

Advertisements
Posted in: Uncategorized