# Nguyễn Tấn Dũng Bị Áp Giải Đến Trại Cải Tạo Thanh Hà, Vĩnh Phúc?

Posted on Tháng Mười Hai 9, 2011

0


# Nguyễn Tấn Dũng Bị Áp Giải Đến Trại Cải Tạo Thanh Hà, Vĩnh Phúc?

Mylinhng@aol.com

Bất cứ ai yêu nước, nghe tin chị Bùi Thị Minh Hằng bị áp giải đến trại cải tạo Thanh Hà, Vĩnh Phúc, với án lệnh 2 năm, cũng không thể không dằn được lòng căm phẫn cái chế độ man rợ Nguyễn Tấn Dũng này. Người đáng bị đưa đi học tập cải tạo chính là Nguyễn Tấn Dũng, một tên trùng tham nhũng làm thất thoát hàng tỉ đô la vụ Vinashin. Dũng là tên ngăn cản quyền tự do ngôn luận, chống lại Điều 69 Hiến Pháp khi ra Chỉ Thị 37 cấm tư nhân hóa báo chí. Từ thời Dũng lên cầm quyền đã bắt giữ biết bao nhiêu nhà yêu nước. Chính Dũng cũng giết chết anh hùng Trần Văn Bá của Mặt Trận Thống Nhất Các Lực Lượng Yêu Nước. Cũng chính Dũng đã cầm đầu cuộc giết hại anh hùng Hoàng Cơ Minh của Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam. Cũng chính Dũng đã thâu gom vàng của người Việt gốc Hoa trong nhiều chuyến đi bán chính thức, để xây dựng nên Vietcombank. Dũng đã rửa tiền tham nhũng của mình qua 3 công ty lớn mà Nguyễn Thanh Phượng, con gái Dũng đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, và ngày nay còn là thành viên hội đồng quản trị của Ngân Hàng Gia Định. Dũng ăn hối lộ từ Tàu 150 triệu đô theo Wikileaks. Tội ác Dũng chất cao như núi, Dũng đáng bị đưa vào trại cải tạo tại Thanh Hà, Vĩnh Phúc, không phải nhà dân chủ yêu nước Bùi Thị Minh Hằng.

Mylinhng@aol.com
https://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS:

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/bui-m-hang-confir-dtain-in-edu-c-12092011061306.html

Chị Bùi Thị Minh Hằng đã bị áp giải ra Thanh Hà tỉnh Vĩnh Phúc

Mặc Lâm, biên tập viên RFA
2011-12-09

Tin chính thức từ gia đình bà Bùi Thị Minh Hằng cho biết hiện bà đã bị giam giữ trong thời hạn 24 tháng tại cơ sở Giáo dục Thanh Hà thuộc thị trấn Thanh Hà tỉnh Vĩnh Phúc theo quyết định số 5225 của UBND thành phố Hà Nội.

Source Danlambao

Hình ảnh cuối cùng ghi nhận chi Minh Hằng với biễu ngữ : “Phản đối đàn áp người ủng hộ Quốc hội ra luật biểu tình”, sau đó chị bị bắt đi và bí mật áp giải ra Hà Nội

Từ thành phố Vũng Tàu nơi gia đình chị Hằng cư trú, con trai của chị là Bùi Trung Nhân nói với chúng tôi:
-Dạ em là Bùi Trung Nhân con út của bà Bùi Thị Minh Hằng.
-Cho tới ngày hôm nay thì chị Bùi Minh Hằng đã bị giữ bao lâu rồi?
-Tính cho tới ngày hôm nay thì đã bị giữ ngày thứ 13 rồi
-Lý do khiến mẹ bị giữ là gì và ở đâu?
-Lý do thì họ vẫn chưa trả lời nhưng mà địa điểm bị giữ thỉ khi em vào hỏi người ở công an phường Bến Nghé thì mới biết.
-Sau đó thì họ chở ra Hà nội phải không?
-Dạ vâng
-Thông tin mới nhất mà em nhận được từ an ninh là tài liệu gì?
-Em nhận được thông báo mới nhất là thông báo tiếp nhận của cơ sở giáo dục đào tạo thị trấn Thanh Hà tỉnh Vĩnh Phúc.
-Và trong nội dung đó báo về vấn đề gì?
-Nội dung gửi cho em là xác nhận hiện tại cơ sở Giáo dục Thanh Hà đang giữ mẹ em là trại viên Bùi Thị Minh Hằng, bị gửi vào đây ngày 28 tháng 11 năm 2011. Thời gian chấp hành là 24 tháng theo quyết định số 5225 ngày 8 tháng 11 năm 2001 của UBND thành phố Hà Nội.
-Đó là quyết định theo quản lý hành chánh phải không?
-Vâng
-Và gia đình có dự định bao giờ ra Bắc để thăm mẹ hay không?
-Dạ em nghĩ là sau khi thu xếp công việc nhà thì em sẽ ra đó.
-Xin cám ơn em.
Thưa quý vị bà Bùi Thị Minh Hằng được biết đến sau những lần tham gia biểu tình chống Trung Quốc tại Hà nội. Bà bị bắt nhiều lần và được trả tự do với những răn đe không được tham gia biểu tình cũng như các hoạt động chống Trung Quốc khác. Bà Bùi Thị Minh Hằng bị bắt vào ngày 27 tháng 11 tại Sài Gòn khi cuộc biểu tình ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xảy ra cùng ngày tại Hà Nội.

 
Advertisements
Posted in: Uncategorized